99+ lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất 2024

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh

Nếu muốn gây ấn tượng mạnh cho các crush là người nước ngoài, hãy đừng ngần ngại sử dụng những lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh trong bài viết dưới đây mà Hương Mộc Organic gửi gắm tới bạn.

1. Tại sao nên tỏ tình bằng tiếng Anh ngày Valentine?

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh

1. Giúp bạn thể hiện cảm xúc trôi chảy hơn
Một câu đơn giản “I love you” có thể không diễn tả hết được cung bậc cảm xúc của bạn. Bạn muốn cho người ấy biết mình nhớ nhung ra sao, muốn được kết nối thế nào. Người ấy mang đến cho bạn sự ấm áp, yêu thương. Bạn muốn diễn đạt hết cảm giác yêu thương của mình. Những câu tỏ tình bằng tiếng Anh sâu sắc, dạt dào sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

2. Dễ khiến đối phương cảm động
Những lời mật ngọt là món ăn tinh thần không thể thiếu trong tình yêu. Chàng hay nàng đều rất dễ xiêu lòng trước những lời ngọt ngào từ đối phương. Người ấy sẽ rất dễ cảm động khi biết bạn đã yêu thương họ sâu sắc đến thế nào.

3. Giúp tình yêu mang màu sắc mới mẻ
Tỏ tình bằng tiếng Anh không chỉ có những câu lãng mạn. Nếu là người hài hước, bạn hoàn toàn có thể tỏ tình theo phong cách vui vẻ. Nếu là người đơn giản, bạn cũng có thể chọn những câu tỏ tình ngắn gọn. Dù là cách nào, những lời tỏ tình thú vị cũng sẽ đem lại nhiều màu sắc mới mẻ cho tình yêu của bạn.

4. Giúp bạn cảm thấy ít “sến súa”
Nhiều người ngại nói lời yêu thương vì cho rằng nó khá “sến súa”. Nếu có suy nghĩ này, bạn hãy thử tham khảo cách tỏ tình bằng tiếng Anh nhé. Khi dùng một ngôn ngữ mới, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự mới lạ, hạn chế tình trạng “ngượng miệng”.

Xem thêm: Top 50 lời chúc Valentine cho người độc thân hài hước thú vị 2024

2. 99+ lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất

lời chúc Valentine cho người độc thân

2.1. Lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh ngắn gọn

Câu tỏ tình ngắn gọn phù hợp với những người đơn giản, muốn “nói ít hiểu nhiều”. Thông qua đó, bạn có thể học thêm nhiều từ vựng hay trong tiếng Anh.

• You are mine, no one can take you away from me. (Anh là của em, không ai có thể mang anh đi khỏi em.)

• I want to be with you until the end of time. (Anh muốn ở bên em mãi mãi.)

• You are my other half. Without you, I am just half a soul. (Em là một nửa của anh. Không có em, anh mất nửa linh hồn.)

• You are my everything. Nothing matters without you. (Em là tất cả của anh. Nếu không có em sẽ không có gì cả.)

• You are my Prince Charming. I have been waiting for you all my life. Thanks for finding me! (Anh là Bạch mã hoàng tử của em. Em chờ đợi anh cả đời này. Cảm ơn vì đã tìm thấy em!)

• You are my sunshine. You brighten my day, my life, and my soul. (Em là ánh mặt trời của anh. Em rọi sáng một ngày, một đời và cả tâm hồn anh.)

• Sometimes, I feel that my heart will burst from all of the love and longing I feel for you. (Đôi khi, anh thấy trái tim mình vỡ òa vì tình yêu và khao khát mà anh dành cho em.)

• I never knew how beautiful life could be until I met you, my love. (Anh chưa từng biết cuộc sống tươi đẹp đến vậy cho đến khi gặp em, em yêu.)

• I’m scared to lose you because I know I will never find you in someone else. (Anh sợ mất em vì anh biết sẽ chẳng bao giờ tìm được ai khác nữa.)

2.2. Câu tỏ tình tiếng Anh hài hước

Thỉnh thoảng, bạn có thể thay đổi không khí bằng cách dùng những câu tỏ tình bằng tiếng Anh hài hước, vui vui.

• Is your name Google? Because you have everything I’ve been searching for. (Tên của em có phải là Google không? Bởi vì em có mọi thứ mà anh đang tìm kiếm.)

• Although I am busy every day, I never forget to add you to my to-do list. (Dù em bận mỗi ngày, em vẫn không bao giờ quên thêm anh vào danh sách những việc cần làm.)

• If somebody asks me what I like, I will answer out loud that I like you! (Nếu ai đó hỏi rằng điều anh thích là gì, anh sẽ dõng dạc trả lời rằng anh thích em!)

• I love you so much I’m going to fill your ears with chocolate. (Anh yêu em rất nhiều. Anh sẽ khỏa lấp đôi tai em bằng những lời dịu ngọt như chocolate.)

• You are the only one I text when I am drunk. That’s love. (Em là người duy nhất anh nhắn tin mỗi khi anh say. Đó là vì yêu.)

• Let’s flip a coin. Heads, I’m yours. Tails, you’re mine. (Tung đồng xu nhé. Mặt ngửa, anh là của em. Mặt sấp, em là của anh.)

• I think you are suffering from a lack of vitamin ME. (Anh nghĩ em đang bị thiếu vitamin ANH.)

2.3.Đoạn văn tỏ tình bằng tiếng Anh

Những đoạn văn tỏ tình giúp bạn luyện khả năng viết tiếng Anh hiệu quả.

• My love for you has no beginning and no end. It is ever-flowing, like the oceans. It is as boundless as the sky and as vast as the universe. When I see your face, I see my past, my present, my future. When I hold your hand I feel everything inside of me expand.

(Tình yêu anh dành cho em không có bắt đầu và không có kết thúc. Nó không ngừng chảy, như đại dương vô tận. Nó bao la như bầu trời, rộng lớn như vũ trụ. Khi anh nhìn em, anh thấy cả quá khứ, hiện tại và tương lai của anh. Khi nắm tay em, anh cảm nhận tâm hồn mình rộng mở hơn.)

• Even if I say ‘I love you’ to you a trillion times, it is simply not enough. Words are never enough to express what I feel for you. My feelings for you are just so amazing that it makes me high. It is just amazing to have you as my soul mate.

(Cho dù anh có nói “Anh yêu em” hàng nghìn tỷ lần cũng vẫn chưa đủ. Câu từ không thể nào diễn tả hết tình cảm anh dành cho em. Cảm xúc cháy bỏng đến nỗi khiến anh say mê. Thật tuyệt vời khi em trở thành một phần linh hồn anh.)

• I want you every second of every day from now until the end of forever. I didn’t believe in love. But, being with you has changed my outlook on love and life entirely. I now know true love exists… Because I found it with you.

(Anh muốn có em trong từng giây phút, trong mọi ngày tháng từ bây giờ cho đến mãi về sau. Anh không tin vào tình yêu. Nhưng, giây phút em đến bên đã thay đổi cái nhìn của anh về cuộc sống. Anh đã tin vào tình yêu đích thực. Bởi vì anh tìm thấy điều đó ở em.)

Từ chối lời tỏ tình bằng tiếng Anh
Không phải lúc nào tình cảm từ trái tim cũng đến được trái tim. Vậy làm thế nào để từ chối lời tỏ tình bằng tiếng Anh mà không làm tổn thương đối phương?

• I’m flattered that you asked, but I’m not ready to start a relationship right now. (Em rất cảm kích vì anh đã dành những lời nói đó cho em, nhưng em hiện giờ chưa sẵn sàng để yêu.)

• Work has been keeping me too busy. I don’t think I’m a good girlfriend material. (Công việc khiến em thực sự quá bận rộn. Em nghĩ mình chưa thể là một người bạn gái tốt.)

• I’m still hung up over my previous relationship, and I’d rather us just be friends. (Em vẫn chưa thể quên được mối tình trước đây. Hơn nữa, em mong chúng ta chỉ là bạn.)

• I have just gotten out of a bad relationship and I don’t want to start anything too hastily. (Em vừa trải qua một mối tình tồi tệ. Em không muốn mình quá hấp tấp để bắt đầu một mối quan hệ mới.)

• I am not the right girl for you. I hope that you can understand and that we can still be friends. (Em không thích hợp để làm bạn gái của anh. Mong anh hiểu và chúng ta vẫn tiếp tục làm bạn.)

• I like you as a friend, and I hope that we wouldn’t have to give up our friendship over this. (Em quý anh như một người bạn. Em hy vọng chúng ta sẽ không đánh mất tình bạn vì điều này.)

2.4. Những mẫu thả thính khác

1. I love you from the bottom of the heart: Anh yêu em từ tận đáy lòng.
2. You mean so much to me: Em thật lớn lao với anh.
3. I’m yours: Anh là của em.
4. You complete me: Em hoàn thiện anh.
5. I’m in love with you: Anh phải lòng em.
6. There is no other: Không một ai khác.
7. Every time I see you, you leave me breathless: Mỗi lần chạm vào mắt nhau, em thổn thức biết bao.
8. You’re my ideal woman: Em là hình mẫu lý tưởng của anh.
9. I like being with you: Anh thích đi bên cạnh với em.
10. I like being with you because you’re so friendly: Anh thích ở bên cạnh em vì em rất gần gũi.
11. He said he likes being with me cause I make him happy: Anh ấy nói anh ấy thích ở cạnh tôi vì tôi làm anh ấy hạnh phúc.
12. I’m totally into you: Tôi hoàn toàn mê đắm bạn.
13. If I don’t talk to you, I could be die: Không nói chuyện với em khiến anh ngạt thở mất.
14. We are soul mates: Chúng ta là bạn tâm giao.
15. You’re my everything: Em là tất cả thế giới của anh.
16. My girl, I love you more than anything in my life: Cô gái của anh, anh yêu em hơn mọi thứ.
17. My heart calls out for you: Trái tim anh chỉ gọi tên em mà thôi.
18. I am head over heels for you: Anh chao đảo vì em mất rồi.
19. A day without you seems like a century to me: Xa em một ngày mà tựa như cả thế kỷ vậy
20. I love you at the first sight: Anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên.
21. We were born for each other honey: Chúng ta sinh ra để dành cho nhau em yêu ạ.
22. You’re the person I want to spend my life with: Em là người mà anh muốn cùng sống trọn đời.
23. I love you more and more everyday: Tình yêu của anh lớn dần qua từng ngày, ngày mai sẽ nhiều hơn ngày hôm qua.
24. With you, it’s the first time I know what love is: Lần đầu tiên anh biết được cảm giác của tình yêu, nhưng chỉ riêng với em thôi.
25. You’re the sunshine in my day: Em là ánh ban mai mỗi sớm thức dậy của đời anh.
26. Being in love with you makes everyday worth: Yêu em khiến mỗi ngày của anh trở nên xứng đáng.
27. You make me forget all the sadness and pain: Em khiến anh quên đi mọi âu lo, buồn phiền trong cuộc sống này.
28. Do you have feelings with me? Em có cảm giác thích anh không?
29. We are a good match: Chúng ta là những mảnh ghép hoàn hảo.
30. I’ve totally fallen for you: Anh gục ngã vì em.

Xem thêm: Top 5 dầu gội thảo dược dân gian hot nhất 2024

4. Các món quà tặng mỹ phẩm ngày Valentine

dầu gội thảo dược dân gian

Quà tặng Valentine cho nam
Sắp đến lễ tình yêu và câu hỏi được nhiều chị em hỏi nhất chính là nên tặng quà Valentine gì cho bạn trai? Thực tế, quà 14/2 cho nam rất đa dạng, các chị em có thể tham khảo tặng quà 14/2 cho bạn trai qua một số gợi ý sau:

quà tặng valentine
Các chàng cũng cần được yêu thương vào ngày Valentine nhé
Socola: Lễ tình nhân thì không thể thiếu socola được đúng không nào. Đây là một trong những món quà 14/2 cho người yêu phổ biến nhất. Sự ngọt ngào cùng vị đắng hòa quyện chính là cảm xúc chân thực nhất về tình yêu. Bạn có thể lựa chọn những hộp socola bán sẵn hoặc tự nấu, tạo hình socola để làm quà tặng 14/2 cho bạn trai.

Ví da: Những chiếc ví tiền cũng là một lựa chọn lý tưởng để tặng dịp 14/2 đấy. Bạn nam sẽ luôn mang ví bên cạnh mỗi khi ra ngoài, thể hiện sự đồng hành của bạn cùng anh ấy. Hãy lựa chọn một chiếc ví da cao cấp tặng chàng bạn nhé.

Thắt lưng: Cũng như ví, thắt lưng là thứ không thể thiếu đối với các chàng trai. Bạn có thể lựa chọn một dây thắt lưng da để làm quà tặng. Nó sẽ giúp các chàng luôn gọn gàng, sang trọng, lịch lãm.

Cà vạt: Nếu bạn trai của bạn làm việc trong môi trường công sở thì một chiếc cà vạt là phụ kiện không thể thiếu được. Hãy tham khảo sở thích của chàng trước khi chọn mua nhé.

Áo sơ mi: Một chiếc áo sơ mi cũng là lựa chọn không tồi cho dịp 14/2. Hãy tìm hiểu về size cũng như màu sắc ưa thích của bạn trai trước khi mua để chọn được chiếc áo phù hợp nhất nhé.

Giày thể thao: Một đôi giày cho chàng trai đam mê giày là món quà Valentine cho nam lý tưởng đấy. Lựa chọn giày của thương hiệu mà bạn trai thích sẽ khiến chàng thích mê đấy.

Nước hoa: Tặng nước hoa cho chàng là một món quà vô cùng lãng mạn trong dịp lễ tình yêu. Nó cho thấy sự quan tâm sâu sắc của bạn đến chàng khi biết được cả mùi hương ưa thích.

Kính mát: Một chiếc kính mát không chỉ có giá trị thời trang mà còn bảo vệ mắt của chàng khỏi ánh nắng mặt trời nữa đấy. Hãy lựa chọn những chiếc kính mắt phù hợp nhất cho bạn trai của mình nhé.

Mỹ phẩm: Không chỉ các nàng mới dùng mỹ phẩm đâu. Việc các chàng sử dụng mỹ phẩm đã vô cùng phổ biến rồi. Để bạn trai có thể tút lại vẻ đẹp trai, hãy tham khảo những bộ mỹ phẩm cho nam nhé.

Tặng quà Valentine cho bạn gái
Việc quà tặng Valentine cho nữ có vẻ sẽ khó khăn hơn đấy nhé vì các món quà quá đa dạng khiến nhiều anh chàng khó chọn lựa. Bạn có thể tham khảo tặng quà Valentine cho bạn gái qua một số gợi ý sau:

tặng quà valentine cho bạn gái
Tặng những món quà đầy bất ngờ cho bạn gái
Socola: Cũng như nam, quà 14/2 cho nàng không thể thiếu được socola. Nó chính là một biểu tượng cho ngày lễ này.

Hoa hồng: Những bó hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu đôi lứa cũng là món quà rất phổ biến. Hiện nay bạn có thể chọn hoa hồng tươi, hoa lụa, hoa sáp, hoa giấy,…

Bộ mỹ phẩm: Các nàng luôn không thể cưỡng lại được trước những bộ đồ make up. Do đó, một bộ đồ make up sẽ khiến nàng thích mê đấy.

Quần áo/váy: Quần áo váy vóc luôn không bao giờ đủ với các nàng. Do đó, nếu bạn là người có gu thẩm mỹ thì có thể tự chọn một bộ váy áo cho nàng nhé.

Túi xách: Các nàng còn có một niềm đam mê khác đó chính là túi xách. Món quà này dễ chọn hơn do không lo lắng về size. Hãy tham khảo sở thích của nàng trước khi mua nhé.

Son môi: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn cả bộ mỹ phẩm thì có thể chỉ chọn một thỏi son tặng nàng cũng được. Son môi là thứ không thể thiếu cho các nàng. Con gái có thể không makeup nhưng vẫn phải đánh son đấy. Cho nên bạn hãy lựa chọn một cây son với màu sắc ưa thích của nàng nhé.

Nước hoa: Những lọ nước hoa với độ lưu hương lâu sẽ khiến các nàng thích mê đấy. Hãy lựa chọn hương thơm phù hợp nhất nhé.

Chuyển khoản: Nếu bạn không biết nên chọn quà gì để tặng bạn gái thì có thể chuyển khoản để bạn gái tự lựa chọn những món quà yêu thích. Bạn có thể chuyển khoản với số tiền với những con số ý nghĩa như 1314 (bên nhau trọn đời), 502 (anh yêu em),…

Gấu bông: Các bạn gái rất dễ bị những chú gấu bông đáng yêu thu hút. Đây sẽ là một món quà tặng rất đáng lưu tâm đấy.

Thú cưng: Nếu bạn gái bạn yêu động vật thì có thể tặng cho cô ấy những con thú đáng yêu như cún, mèo, hamster,… Lưu ý là bạn gái của bạn phải yêu động vật và có điều kiện chăm chúng nha.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nấu dầu gội thảo mộc cô đặc tại nhà đón Tết Giáp Thìn 2024

5. Cách giúp tỏ tình bằng tiếng Anh hữu ích

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chắc chắn Hương Mộc Organic sẽ không làm quý khách thất vọng.

Vậy là quý khách đã nắm được lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Hương Mộc Organic.

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh

lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh lời tỏ tình ngày Valentine bằng tiếng Anh


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

    Hương Mộc Organic

    • Văn phòng: Tầng 6 Tòa nhà MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

    • Hotline/Zalo: 0912.426.483

    • Website: huongmocvn.com