[2024] Cung hoàng đạo nào học ngu nhất?

Cung hoàng đạo nào học ngu nhất

Thành tích học tập luôn là một điểm nhấn mà nhiều người hay ngắm nghía nhìn vào. Hãy cùng Hương Mộc Organic điểm qua Cung hoàng đạo nào học ngu nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Song Ngư

Cung hoàng đạo nào học ngu nhất

 • Trái với chỉ số EQ, chỉ số IQ của Song Ngư khá thấp, có lẽ vì vậy mà những người thuộc cung hoàng đạo này thường được đánh giá nằm trong top những Cung hoàng đạo nào học ngu nhất?
 • Đương nhiên rồi, chỉ số IQ chỉ ở mức trung bình là một trở ngại không nhỏ trong cuộc sống mà còn trong cả học tập. Đi kèm là sự kém kiên nhẫn khiến cho kết quả học tập của Song Ngư không mấy được như ý muốn, cũng vì thế mà họ ít khi cố gắng quá nhiều và nhanh bỏ cuộc.
 • “Kẻ thù học đường” của Song Ngư chính là các môn tự nhiên như Vật lý, Toán học, Hóa học. Những môn học này đối với Ngư Nhi cần phải tận dụng quá nhiều nơ-ron thần kinh, đúng là một thách thức không hề nhỏ. Những lúc như vậy, họ thường có thói quen tìm mọi cách “chạy trốn” để không phải động não. IQ không quá vượt trội, lại lười động não thì làm sao tiến bộ được đây Ngư ơi?Song Ngư thường khó tập trung bởi bản tính mơ mộng của mình, nên thường bị thu hút bởi những hoạt động vui chơi, hoặc tư duy nghệ thuật, giải trí thay vì học hành nghiêm túc. Nói như vậy không có nghĩa là họ dốt nát bẩm sinh, mọi thứ hoàn toàn có thể được cải thiện nếu như Song Ngư tập trung hơn. Một kết quả học tập tiến bộ là điều mà bất kỳ Song Ngư nào cũng có thể làm được chỉ bằng sự cố gắng.
 • Đã đến lúc cần thức tỉnh rồi, khi gặp một bài toán khó, đừng vội vàng cho qua, hãy hỏi sự tư vấn của bạn bè hoặc giáo viên bộ môn để tìm lời giải. Chỉ cần vài lần học hỏi như vậy là bạn có thể làm chủ được thế cuộc rồi. Chắn chắn Ngư Nhi cũng luôn khao khát bị gạch tên khỏi danh sách cung hoàng đạo học ngu nhất chứ? Bởi bạn có một trái tim nhân hậu và một bộ não phải cực phẩm, hãy đánh thức khả năng tư duy của não trái để thành công hơn nữa nhé.

Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất 2024

2. Bạch Dương

 • Bạch Dương nhiệt tình và năng nổ nên những môn học nhàm chán như Lịch sử, Logic không phải là thế mạnh của họ. Có thể nói, đây là cung hoàng đạo học ngu nhất môn Lịch sử, không ai sánh bằng.
 • Bạch Dương ghét việc phải làm phức tạp hóa vấn đề, nên luôn có xu hướng suy nghĩ đơn giản mọi sự việc, và đương nhiên, với môn Lịch Sử nhiều dữ kiện, họ chẳng mấy có hứng thú. Bên cạnh đó, họ sở hữu một tính cách khá nông cạn, ít khi suy nghĩ kỹ càng trước khi làm bài nên dù có ôn luyện đến đâu thì kết quả bài kiểm tra cũng không cao. Nhất là khi làm bài thi Lịch Sử, chúng ta không thể tự viết theo ý nghĩ đơn giản của chính mình.
 • Bạch Dương đôi khi cũng có tinh thần học tập cực tích cực nhưng quan niệm đơn giản hóa vấn đề cũng là mấu chốt khiến cho thành tích học tập của họ không được cao. Lúc này họ dễ bị bạn bè nhận xét là người học dốt nhất, làm mất đi động lực cố gắng bấy lâu. Cần cẩn trọng hơn nhé Bạch Dương.
 • Không những sở hữu thành tích học tập “tập tàng”, Bạch Dương còn là người dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi như thay đổi môi trường học tập, đổi giáo viên, đổi cách giảng dạy, đổi phương thức kiểm tra,… Thế này thì đến bao giờ mới thoát “dốt” đây? Nếu không cẩn trọng khắc phục, Bạch Dương dễ bị hổng kiến thức trầm trọng.
 • Đừng quên cố gắng hết sức mình trước mỗi kỳ thi quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất có thể nhé. Sự cố gắng của bạn sẽ sớm được đền đáp trong Cung hoàng đạo nào học ngu nhất?

3. Cự Giải

 • Cự Giải là ứng viên thứ 3 trong danh sách cung hoàng đạo học ngu nhất. Mặc dù là một cung hoàng đạo khá thông minh và sáng tạo, nhưng Cự Giải ít khi vận dụng được những ưu điểm này đúng thời điểm, bởi vậy kết quả học tập không được như ý muốn. Môn học Cự Giải sợ nhất chính là môn Hóa, những công thức hóa học đối với họ thật như cục xương khó nuốt trôi.
 • Lý giải nguyên do vì sao họ không thể vận dụng được những ưu điểm trí tuệ của mình là do Giải Nhi chưa hiểu bản thân mình, hay nói cách khác, không tự nhận ra được thế mạnh của mình, thật là điều đáng tiếc. Xuất phát từ việc không hiểu bản thân, Cự Giải có hơi “oan ức” khi được xếp hạng là cung hoàng đạo học ngu nhất? Có lẽ đây là một sự thua thiệt do chính họ gây ra.
 • Kết quả học tập của Cự Giải lắm thăng trầm, lúc đi lên, lúc xuống dốc không phanh cũng chính vì vậy. Sốc lại tinh thần và điều chỉnh lại mục tiêu thôi nào! Nếu bạn không có thế mạnh về hóa học, hãy thử dành đam mê cho các môn học về logic, phân tích xem sao. Và đừng quên một quy tắc bất di bất dịch, chỉ giải trí khi đã hoàn thành các bài tập một cách tốt nhất.
 • Cung Cự Giải được cho là cung hoàng đạo ngu ngốc nhất, không phải vì họ kém môn toán hay khoa học mà vì họ không đưa ra quyết định hợp lý. Cung Cự Giải thường là những người suy nghĩ quá nhiều và họ để cảm xúc che mờ phán đoán của mình.

Xem thêm: Chọn ngày tốt để khai trương tết Giáp Thìn 2024

4. Ma Kết

Cung Ma Kết là những người suy nghĩ logic sâu sắc. Họ là những người học suốt đời và biết cách sử dụng bộ não của mình. Tuy nhiên, mọi người thường không thấy họ thông minh như thế nào vì bản chất lạnh lùng và hướng nội của họ.

Họ là những cá nhân đầy tham vọng, suy nghĩ và hành động theo một cách có cấu trúc. Bạn có thể tin tưởng họ là những người có tổ chức và tận tâm với những gì họ làm.

Khi phạm sai lầm, họ coi đó là một bài học kinh nghiệm thay vì một thất bại. Họ thích làm việc một mình vì họ không thích bị người khác kìm hãm.

Xem thêm: [2024] Cúng khai trương ngày vía thần tài như thế nào?

5. Làm sao để các cung hoàng đạo bớt ngu?

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

1. Người khác nhắn tin thì bạn nên trả lời, cho dù không muốn nói chuyện cũng có thể nói cho người đó biết, dù là trả lời bằng biểu tượng cảm xúc cũng được.

2. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện, thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.

3. Dù có được mời, cũng hãy chủ động đề nghị trả tiền hoặc chia tiền, đừng quên điều đó. Nếu người ta trả tiền cho mình, lần sau hãy đến lượt mình trả. Đừng ăn không của ai cái gì.

4. Khi người khác hỏi những điều mà bạn không muốn trả lời, xin hãy cười và hỏi: “Tại sao bạn lại muốn biết điều đó?”.

5. Đối với những việc nhỏ nhặt, đặc biệt là những lời nhắc nhở thiện chí, hãy nói một cách vui vẻ, hài hước thì sẽ không khiến người nghe cảm thấy khó chịu, họ sẽ thoải mái chấp nhận lời nhắc nhở của bạn, mà mối quan hệ giữa hai bên sẽ càng thân thiết hơn.

Dịch vụ Gia công dầu gội thiên nhiên organic

6. Nguyên tắc khi sử dụng nước hoa là dùng một cách vừa đủ với mùi hương nhẹ nhàng. Nếu bạn vẫn có thể ngửi thấy mùi nước hoa của bạn vào buổi tối, tức là cả ngày hôm nay mọi người đã mệt mỏi với mùi hương của bạn.

7. Hãy nuông chiều bản thân, nhưng đừng để nó cám dỗ bạn quá mức.

cach-de-bot-ngu-di-2
Nguyên tắc khi sử dụng nước hoa là dùng một cách vừa đủ với mùi hương nhẹ nhàng

8. Những lời không nên nói trước mặt, cũng đừng có nói sau lưng.

9. Dùng câu “cảm ơn bạn” thay cho câu “cảm ơn”, tuy chỉ có thêm một chữ, nhưng lại chân thành hơn nhiều lần.

10. Một người phụ nữ được cánh đàn ông chào đón, không nói lên điều gì cả, nếu được cả đám phụ nữ yêu mến mới là lợi hại.

11. Đừng bao giờ xem điện thoại của người khác khi chưa được họ đồng ý. Khi ai đó đưa điện thoại cho bạn xem ảnh, bạn chỉ cần xem thôi, đừng bấm sang hình tiếp theo.

12. Đừng bao giờ làm quen với bạn thân của người yêu, bởi nếu bạn thân của cô ấy không thích bạn, các bạn sẽ chia tay, nếu bạn thân của cô ấy thích bạn, hai bạn cũng sẽ chia tay.

cach-de-bot-ngu-di-3
Đừng bao giờ làm quen với bạn thân của người yêu

13. Có gì thì cứ nói ra, đừng đợi đối phương tự hiểu, bởi đối phương không phải là bạn, không biết bạn muốn gì.

14. Câu “Sao thế” ở trong miệng của hầu hết mọi người thường chỉ thỏa mãn tính tò mò của họ, chứ họ không có ý định giúp bạn.

15. Cho dù bạn có gặp được những người bạn tốt giàu có thế nào đi chăng nữa, thì quy luật bất di bất dịch trong các mối quan hệ giữa người với người là trao đổi công bằng, đừng bao giờ có ý dựa vào bất cứ ai.

16. Đừng bao giờ nhạo báng sự cố gắng của người khác.

17. Khi bạn nói chuyện với người khác, một khi họ hít một hơi sâu, có nghĩa là người đó không muốn nghe, vì vậy, bạn cần ngừng câu chuyện của mình lại.

18. Đừng nói những lời tàn nhẫn với bạn bè thân thiết, lời nói ác độc là vũ khí gây tổn thương đáng sợ nhất.

cach-de-bot-ngu-di-4
Đừng nói những lời tàn nhẫn với bạn bè thân thiết

19. Những lúc nóng giận nhất, cũng không được nói những lời gây tổn thương cho người khác.

20. Đừng có hơi tý là than khổ, trên đời này người có thể cùng chia sẻ với bạn không nhiều, hầu hết mọi người đều thấy phiền khi phải nghe những lời này, và có số ít những người nghe xong sẽ chê cười, đi rêu rao khắp nơi.

cach-de-bot-ngu-di-5
ừng có hơi tý là than khổ, trên đời này người có thể cùng chia sẻ với bạn không nhiều

21. Khi bạn tức giận, hay có nhiều cảm xúc tiêu cực, đừng truyền lại những năng lượng tiêu cực đến cho người khác, cũng đừng trút giận lên ai cả.

22. Sau khi có bạn trai, đừng có cắt đứt mọi mối quan hệ khác, nếu không đến khi không còn người yêu nữa, bạn sẽ nhận ra rằng mình chẳng còn gì cả.

cach-de-bot-ngu-di-6
Sau khi có bạn trai, đừng có cắt đứt mọi mối quan hệ khác

23. Làm sai điều gì đừng viện cớ, nhận sai là đúng rồi.

24. Người khác có thể tự cười giễu bản thân họ, nhưng bạn tuyệt đối đừng có hùa theo.

7. Cách giúp năm mới phát tài lộc cho các cung hoàng đạo học ngu

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chắc chắn Hương Mộc Organic sẽ không làm quý khách thất vọng.

Vậy là quý khách đã nắm được Cung hoàng đạo nào học ngu nhất rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Hương Mộc Organic.

Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất

Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất

Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất

Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất

Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất

Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất Cung hoàng đạo nào học ngu nhất


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Hương Mộc Organic

  • Văn phòng: 113 Nguyễn Bình - Gia Lâm - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0912.426.483

  • Website: huongmocvn.com