[2024] Khái niệm gia công mỹ phẩm là gì?

gia công mỹ phẩm là gì

Gia công mỹ phẩm là một thuật ngữ mới có mặt tại Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Hãy cùng Hương Mộc Organic tìm hiểu Khái niệm gia công mỹ phẩm là gì trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái niệm gia công mỹ phẩm là gì?

gia công mỹ phẩm là gì

 • Dịch vụ gia công mỹ phẩm cũng giống như hầu hết các loại hình gia công mỹ phẩm khác. Gia công mỹ phẩm là dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm dưới sự đặt hàng của một doanh nghiệp hoặc một công ty mỹ phẩm nào đó. Tất cả mọi thứ từ nguyên vật liệu, nhà xưởng, máy móc, nhân công,… đều sẽ do bên nhận dịch vụ gia công mỹ phẩm lo liệu. Để đưa ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Trong trường hợp khách hàng mong muốn ngoài việc sản xuất sản phẩm. Đơn vị gia công mỹ phẩm còn lên ý tưởng, thiết kế bao bì sản phẩm, quảng bá, giới thiệu sản phẩm,… Nếu đối tác gia công mỹ phẩm có yêu cầu. Đây chính là dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Tóm lại, khách hàng chỉ cần đặt hàng sau đó bên gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện tất cả mọi thứ từ A- Z và mỹ phẩm gia công là gì?

2. Đối tượng cần gia công mỹ phẩm:

gia công mỹ phẩm là gì

 • Ngoài câu hỏi “gia công mỹ phẩm là gì” thì những ai cần gia công mỹ phẩm cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Hình thức dịch vụ này phù hợp với những đối tượng sau đây:

 • Những người có ý tưởng kinh doanh và muốn đầu tư sinh lợi nhuận để có thu nhập thụ động.

 • Những người muốn có tạo dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình nhưng chưa có nhà máy sản xuất và những yếu tố liên quan.

 • Những người đang kinh doanh trong ngành thẩm mỹ, spa… muốn sử dụng những loại sản phẩm độc quyền của riêng mình.

 • Những công ty, cơ sở kinh doanh nhỏ muốn liên kết để hỗ trợ sản xuất toàn bộ hoặc 1 phần của công đoạn gia công như: tìm kiếm nguyên liệu, gia công bao bì sản phẩm…

3. Nhu cầu về gia công mỹ phẩm hiện nay:

 • Khi công nghiệp sản xuất ngày càng hiện đại, các kiến thức về y dược, sức khỏe và sắc đẹp cũng tăng lên, thì ngày càng nhiều các cá nhân và tổ chức muốn sở hữu các sản phẩm của riêng mình.
 • Tuy nhiên, với nguồn lực hạn chế, không phải ai cũng có thể tự mình xây dựng nhà xưởng, triển khai các kế hoạch marketing, phát triển kênh bán hàng,… Trong khi đó, có những đơn vị có nhà xưởng vẫn đang tìm kiếm các đơn hàng gia công để giảm trừ các chi phí trong sản xuất.
 • Chính vì vậy, sự kết hợp giữa một bên có nhu cầu sản xuất, và một bên có khả năng sản xuất là rất phù hợp.

4. Lợi ích khi gia công mỹ phẩm:

gia công mỹ phẩm là gì

 • Tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ nếu như tự sản xuất mỹ phẩm. Thay vì phải tốn rất nhiều chi phí cho việc xây dựng nhà xưởng gia công mỹ phẩm. Chi phí mua máy móc thiết bị, phòng nghiên cứu công thức mỹ phẩm, nhân viên, nguyên liệu,… Dịch vụ gia công mỹ phẩm có thể giúp bạn giảm tối đa chi phí sản xuất mỹ phẩm phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

 • Đó chính là sự chủ động của bên gia công mỹ phẩm. Quý khách hàng chỉ cần yêu cầu về chất kem, nguyên liệu,… Mọi quy trình tiếp theo sẽ hoàn toàn được bên đối tác gia công mỹ phẩm thực hiện. Đội ngũ gia công mỹ phẩm lành nghề cũng giúp thao tác sản phẩm gia công mỹ phẩm nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp hơn.

 • Đó chính là dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Bây giờ thì quý khách chẳng cần phải lo lắng gì nữa. Khi mọi thứ từ A đến Z đều được lo liệu trơn tru, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Việc còn lại của bạn chỉ cần bán sản phẩm và đem về lợi nhuận cho công ty của chính mình.

 • Đứng trên phương diện là một nhà đầu tư kinh doanh mỹ phẩm. Thì lợi nhuận chính là vấn đề được doanh nghiệp ưu tiên cao nhất. Một thương hiệu hoàn hảo khi và chỉ khi lợi nhuận thu được đi kèm cùng chất lượng mỹ phẩm tốt. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bằng lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Đừng ngại ngần gì mà không tìm hiểu ngay hôm nay ?

5. Vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Hương Mộc Organic

5.1. Công ty hàng đầu tại Việt Nam

 • Hương Mộc Organic là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều công ty mỹ phẩm lớn tại thị trường Việt Nam. Là một trong những công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm uy tín.
 • Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói toàn quốc. Sản xuất theo mô hình khép kín kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại.

5.2. Đảm bảo nguồn nguyên liệu gia công an toàn

 • Nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Nguồn nguyên liệu được nhập từ những đơn vị uy tín nhất, không qua bất kỳ trung gian nào. Chính vì thế, công ty gia công mỹ phẩm Hương Mộc Organic luôn đảm bảo chất lượng cũng như nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và nhanh chóng nhất.

5.3. Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói đạt chuẩn cGMP

 • Hương Mộc Organic có dây chuyền sản xuất mỹ phẩm được chứng nhận đạt chuẩn cGMP Asian. Từ nhân sự cho tới nhà máy gia công mỹ phẩm, đều được trang thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên tại Hương Mộc Organic đều là các kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Cam kết đảm bảo phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng khách hàng.

5.4. Bảng gía gia công mỹ phẩm siêu rẻ

 • Việc tối ưu chi phí sản xuất mỹ phẩm luôn là vấn đề mà bất kỳ đối tác gia công mỹ phẩm trọn gói nào cũng mong muốn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm gia công đúng với kết quả mẫu thử ban đầu. Lý do giá thành tại công ty gia công mỹ phẩm trọn gói Hương Mộc Organic rẻ hơn những nơi khác đó là vì.
 • Hương Mộc Organic có sẵn nguồn nguyên liệu mỹ phẩm ổn định chất lượng. Cùng với nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại tránh được những phát sinh ngoài ý muốn khi sản xuất mỹ phẩm.

6. Quy trình gia công mỹ phẩm của Hương Mộc Organic

Bước 1: Gia công mỹ phẩm Hương Mộc Organic tiếp nhận nhu cầu gia công sản phẩm của khách hàng.

Nếu khách hàng đã có công thức, nguyên liệu, tức là khách hàng đã sẵn sàng tiến hành sản xuất.
Nếu khách hàng đã có công thức,chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mua nguyên liệu.
Nếu khách hàng có mẫu sản phẩm, nhưng không có công thức và nguyên liệu, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và làm sản phẩm test giống hệt hoặc có điều chỉnh theo yêu cầu.
Nếu khách hàng không có bất cứ yếu tố nào, nhưng rất muốn sử dụng dịch vụ gia công, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng trọn gói.
Bước 2: Tư vấn và định hướng gia công sản phẩm miễn phí cho khách hàng.

Bước 3: Nghiên cứu và phân tích mẫu test sản phẩm (nếu có).

Bước 4: Hai bên chốt mẫu test để tiến tới sản xuất theo dây chuyền.

Mẫu test này có thể là mẫu test theo khách hàng yêu cầu, hoặc mẫu test do Gia công mỹ phẩm SHE tư vấn và định hướng.

Bước 5: Hai bên ký hợp đồng gia công sản phẩm.

Khách hàng kiểm tra kỹ các thông tin và điều khoản trong Hợp đồng.
Sau khi ký kết, khách hàng sẽ thanh toán trước một phần giá trị hợp đồng, tùy theo thỏa thuận của hai bên.

Tổng thời gian sản xuất và thu mua nguyên liệu kéo dài từ 10 – 30 ngày, tùy thuộc vào mức độ sẵn có của nguyên liệu.

Bước 6: Vận chuyển thành phẩm cho khách hàng. Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 7: Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và đào tạo chuyển giao công nghệ của sản phẩm trước khi bán hàng.

7. Các dịch vụ chính tại Hương Mộc Organic

Gia công sữa tắm chiết xuất từ thiên nhiên

Sữa tắm thông thường, gia công sữa tắm dành cho trẻ em,sữa tắm dịu nhẹ, sữa tắm dưỡng da, sữa tắm treo hạt – treo hoa, sữa tắm dành cho nam/nữ, sữa tắm kháng khuẩn, sữa tắm hương hoa tự nhiên( hoa lavander, hoa cúc, hoa hồng..), các loại gel tắm.

: Gia công sữa tắm

Gia công Sữa rửa mặt
Phân loại theo dạng: sữa rửa mặt dạng gel, dạng bọt, dạng dầu, dạng hạt, dạng kem, sữa rửa mặt

Phân loại theo chức năng: ngăn ngừa mụn, dưỡng ẩm da, trị mụn, trị thâm, dịu nhẹ không cay mắt, sữa rửa mặt không bọt cho da nhạy cảm

Phân loại theo thành phần: sữa rửa mặt thành phần thảo dược, mật ong, trái cây, nha đam, trà xanh, khổ qua…

: Gia công sữa rửa mặt

Gia công mỹ phẩm tẩy trang
Nước tẩy trang, Sáp tẩy trang, Dầu tẩy trang, Tẩy trang dạng bi-phase ( tẩy trang 2 lớp dầu – nước), Tẩy trang 3 lớp, nước tẩy trang dạng sữa, tẩy trang dạng kem, tẩy trang dạng nước.

: Gia công mỹ phẩm tẩy trang

Gia công tẩy tế bào chết
Gia công ẩy tế bào chết
Gia công ẩy tế bào chết
Phân loại theo vùng da:Tẩy tế bào chết cho body, môi, da mặt

Phân loại theo đặc điểm da: tẩy tế bào chết cho da khô, da dầu, da nhạy cảm, da mụn, da dầu mụn,…

: Gia công tẩy tế bào chết

Gia công sản phẩm khử mùi
Phân loại theo vùng da sử dụng: gia công khử mùi toàn thân, khử mùi hôi miệng, khử mùi hôi nách, khử mùi vùng kín, khử mùi hôi chân

Phân loại cho đối tượng: sản phẩm khử mùi cho bà bầu, cho nam, cho nữ.

Phân loại theo cách sử dụng: sản phẩm khử mùi dạng lăn, dạng xịt

: Gia công lăn khử mùi

Gia công mỹ phẩm chuyên dụng cho tóc

Gia công dầu gội

Gia công dầu xả

Các loại dầu xả
Các loại thuốc mọc tóc
Các loại thuốc nhuộm tóc
Các loại serum dưỡng tóc
Các loại xịt dưỡng tóc
: Gia công các dòng sản phẩm dùng cho tóc

Gia công mỹ phẩm dưỡng da
Gia công toner
Phân loại theo từng làn da: Toner dành cho da khô, da nhạy cảm, da dầu, da mụn, da nám

Phân loại theo chức năng: Toner làm mát da, dưỡng ẩm, Toner thu nhỏ lổ chân lông, sát khuẩn cho da,

Phân loại theo thành phần: toner chứa cồn và không chứa cồn.

: Gia công toner

Gia công xịt khoáng
Phân loại theo loại da: Xịt khoáng cho da mụn, da dầu, da nhạy cảm, cho mọi loại da

Phân loại theo công dụng: xịt khoáng dưỡng ẩm cho da mặt, xịt khoáng tăng cường dưỡng chất cho da dầu, xịt khoáng giúp cố định lớp trang điểm.

: Gia công xịt khoáng

Gia công kem dưỡng da
Phân loại theo thời điểm sử dụng: Kem dưỡng da ba ngày, kem dưỡng da ban đêm.

Phân loại theo vùng da sử dụng: Kem dưỡng da toàn thân, kem dưỡng da đặc trị từng vùng da riêng.

Phân loại theo công dụng cụ thể: Kem dưỡng da chống lão hóa, phục hồi làn da, trị mụn-ngăn ngừa mụn, trị nám-ngăn ngừa nám, trị và ngăn ngừa tàn nhang, kem trị sẹo, kem dưỡng trắng da face, dưỡng trắng da toàn thân.

: Gia công kem dưỡng da

Gia công kem chống nắng
Kem chống nắng phân loại theo dạng sản xuất: Dạng xịt, dạng gel, dạng kem, dạng sữa, dạng sáp.

Phân loại theo công dụng kem chống nắng: kem chống nắng nâng tông da, kem chống nắng chống thấm nước, kem chống nắng dưỡng ẩm.

Phân loại theo hàm lượng SPF

Phân loại theo thành phần: Kem chống nắng vật lý, kem chống nắng hóa học.

Gia công Hand Cream ( chăm sóc da tay)
Hương Mộc Organic chuyên gia công các loại kem dưỡng tay: dạng gel, dạng lotion, dạng kem, dạng Emulsifier, dạng Ointments

Phân loại kem dưỡng tay theo làn da: da tay khô, da tay hay đổ mồ hôi, da tay nhạy cảm, da tay bị bong tróc nứt nẻ, da bị lão hóa.

Gia công kem dưỡng da tay với nhiều mùi hương đa dạng.

: Gia công kem chống nắng

Gia công Serum theo yêu cầu
Hương Mộc Organic hiện đang gia công sản xuất các loại serum: Serum chống viêm nhiễm da, Serum cấp ẩm và dưỡng ẩm da, Serum tái tạo da, Serum làm trắng da ,Serum collagen, Serum trị mụn ,Serum trị nám và tàn nhang trên da.

: Gia công serum

Gia công các loại mặt nạ
Hương Mộc Organic chuyên nhận gia công các loại mặt nạ đang được sử dụng nhiều:

Mặt nạ sủi bọt: mặt nạ sủi bọt bằng giấy, mặt nạ sủi bọt rửa,mặt nạ sủi bọt thải độc, mặt nạ sủi bọt cấp ẩm
Mặt nạ đất sét: đất sét hồng, đất sét đỏ, đất set vàng, đất sét xanh, đất sét trắng, mặt nạ đất sét có hạt mát xa, mặt nạ đất sét có than hoạt tính…
Mặt nạ giấy: mặt nạ giấy sợi không dệt, mặt nạ Pulp hydro-gel, mặt nạ Bio cellulose, mặt nạ len.
Mặt nạ dừa: mặt nạ dừa tươi, mặt nạ dừa sinh học, mặt nạ dừa collagen, mặt nạ dừa tế bào gốc.
Mặt nạ nha đam: mặt nạ nha đam, nha đam mật ong, nha đam sữa chua, nha đam sữa tươi, nha đam chanh, nha đam vitamin E, nha đam vitamin C, nha đam dầu dừa…
Mặt nạ trị mụn: mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn trứng cá
Mặt nạ yến mạch: gồm các loại mặt nạ yến mạch dùng cho da dầu, da nhạy cảm, da hỗn hợp, da sạm cháy nắng, tẩy tế bào chết..
Mặt nạ ốc sên
Mặt nạ thải độc da mặt.
: Gia công mặt nạ dưỡng da

Gia công kem mắt
Kem chống thâm quầng mắt, Gel dưỡng chấm thâm quầng mắt, Kem – Gel xóa nếp nhăn, kem dưỡng ẩm mắt.

: Gia công kem mắt

Gia công mỹ phẩm dùng cho Spa
Gia công mỹ phẩm cho spa
Gia công mỹ phẩm cho spa
Hương Mộc Organic chuyên nhận gia công sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp độc quyền công thức chuyên biệt cho từng liệu trình điều trị, có hàm lượng hoạt chất cao, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu của các thương hiệu Spa:

Mỹ phẩm dùng cho liệu trình làm sạch cơ bản
Mỹ phẩm dùng cho liệu trình tái tạo làn da mới
Mỹ phẩm dùng cho liệu trình chăm sóc da mặt
Mỹ phẩm dùng cho liệu trình trị mụn
: Mỹ phẩm dùng cho Spa

Gia công bộ vi kim
Các loại vi kim Gia công mỹ phẩm Hương Mộc Organic đang hợp tác gia công cho các đối tác là:

Vi kim thảo dược
Vi kim tảo xoắn
Vi kim nano
Vi kim dna cá hồi
vi kim hồng sâm
Vi kim tế bào gốc
Vi kim cấy phấn
: Gia công vi kim

Gia công mỹ phẩm trang điểm
Gia công son môi
Hương Mộc Organic nhận gia công các loại son môi thông dụng được ưa chuộng hiên nay trên thị trường với bảng màu đa dạng

Son bóng
Son kem lì
Son dưỡng
Son nhũ
Son satin
Son tint
Son sheer
: Gia công son môi

Gia công phấn trang điểm
Hương Mộc Organic chuyên nhận gia công các loại phấn nước, phần nền, phấn phủ, phấn tươi, phấn nén kiềm dầu, phấn phủ bột, phấn má hồng..

Gia công kem trang điểm
Hương Mộc Organic nhận sản xuất gia công các loại kem trang điểm: kem nền, kem lót, BB Cream, CC Cream…

Gia công Mascara
Các loại Mascara đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay: làm dài mi, dày mi, dưỡng mi, chống trôi – chống thấm, cong mi, không bết dính, tạo chiều sâu cho đôi mắt với công nghệ 4D.

Vậy là quý khách đã nắm được Khái niệm gia công mỹ phẩm là gì rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Hương Mộc Organic.

gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì

gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì

gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì

gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì

gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì gia công mỹ phẩm là gì


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Hương Mộc Organic

  • Văn phòng: Tầng 6 Tòa nhà MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0912.426.483

  • Website: huongmocvn.com