Cơ sở gia công mỹ phẩm trọn gói hot nhất 2024

gia công mỹ phẩm trọn gói

Năm mới 2024 đã tới. Nếu như bạn muốn phát triển kinh doanh thì hãy cùng Hương Mộc Organic điểm qua các cơ sở gia công mỹ phẩm trọn gói hot nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái niệm dịch vụ gia công mỹ phẩm:

1.1. Gia công mỹ phẩm là gì? 

gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Gia công mỹ phẩm là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu từ đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói phải đảm nhận mọi khâu từ chọn nguyên liệu, nghiên cứu công thức, điều chế và gia công mỹ phẩm,… cho đến đóng gói bao bì. Bên cạnh đó, bên nhận sản phẩm gia công mỹ phẩm có thể hỗ trợ đơn vị kinh doanh mỹ phẩm về vấn đề pháp lý, đưa ra chiến lược truyền thông để quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng.
 • Những ai cần gia công mỹ phẩm là điều mà không ít người quan tâm. Dịch vụ này thực sự hữu ích với những đối tượng sau:

 • Bạn là người muốn đầu tư kinh doanh để tạo ra nguồn thu nhập cao.

 • Bạn là người muốn xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm độc quyền trên thị trường làm đẹp.

 • Bạn là người muốn mang những sản phẩm thiên nhiên an toàn có công dụng vượt trội đến tay người tiêu dùng với công thức độc quyền.

 • Bạn là một đơn vị kinh doanh nhỏ muốn hợp tác sản xuất trọn gói mỹ phẩm.

1.2. Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì?

 • Gia công mỹ phẩm trọn gói là quá trình sản xuất mỹ phẩm bao gồm tất cả các giai đoạn từ thiết kế, phát triển công thức, mua nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, kiểm định chất lượng đến vận chuyển sản phẩm hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

 • Nói cách khác, gia công mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ cung cấp đầy đủ các giải pháp sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng cho các nhãn hàng mỹ phẩm, từ khâu nghiên cứu và phát triển đến sản xuất và vận chuyển sản phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả sản xuất mỹ phẩm

 • Và, Hương Mộc Organic cũng chính là một trong số ít những đơn vị gia công mỹ phẩm đang áp dụng quy trình trọn gói hiện nay và hàng trăm khách hàng ưu tiện lựa chọn.

2. Phân loại các hình thức gia công

 • OEM (Original Equipment Manufacturer): Đây là hình thức gia công chỉ sản xuất ra sản phẩm và không thực hiện việc thiết kế mẫu mã hay hình dáng sản phẩm. Sau khi công bố mỹ phẩm ra thị trường, sản phẩm sẽ mang thương hiệu và xuất xứ từ đơn vị yêu cầu sản xuất.
 • ODM (Original Designed Manufacturer): Đây là hình thức gia công mỹ phẩm giá rẻ, trọn gói từ A đến Z cho khách hàng. Bên đơn vị gia công sẽ đảm nhận việc lên ý tưởng, điều chế, thiết kế bao bì, quảng cáo sản phẩm và hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…
 • Để tối ưu chi phí và công sức cho chủ đầu tư, gia công mỹ phẩm theo hình thức ODM là điều mà HOMI đang hướng đến. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, HOMI sẽ thực hiện tất tần tật các công đoạn từ khâu lên ý tưởng, nghiên cứu công thức, gia công, thiết kế, in ấn, thủ tục pháp lý,… cho đến hỗ trợ quảng cáo sản phẩm.

3. Một số thuật ngữ mở rộng thường dùng về gia công mỹ phẩm

gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Gia công mỹ phẩm độc quyền: là dịch vụ được công ty chuyên gia công mỹ phẩm cung cấp. Các đơn vị gia công này sở hữu nhà máy mỹ phẩm, hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, công thức sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Cùng với đó là nguồn nguyên liệu đảm bảo cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các doanh nghiệp/ cá nhân đang có ý định xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình sẽ tìm và hợp tác với những đơn vị gia công nói trên để tạo ra sản phẩm mà họ mong muốn.
 • Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu: Là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo đúng yêu cầu của đối tác. Lúc này các công ty gia công mỹ phẩm sẽ trao đổi cụ thể từng vấn đề với đối tác nhằm đảm bảo mỗi khâu sản xuất đều đáp ứng đúng mong muốn của doanh nghiệp/ cá nhân. Từ việc lên ý tưởng, công thức, thiết kế bao bì,…. công ty gia công mỹ phẩm đều sẽ thông qua ý kiến của đối tác. Đồng thời, họ cũng sẽ hỗ trợ giải đáp và giải quyết các vấn đề mà đối tác còn băn khoăn.
 • Gia công mỹ phẩm thiên nhiên: Là quá trình sản xuất và tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính, ít hoặc không chứa các nguyên liệu hóa học. Nguồn nguyên liệu được các đơn vị gia công mỹ phẩm chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng từ các nông trang xanh – sạch, đảm bảo an toàn và được cấp chứng chỉ từ Bộ Y tế. Nguồn nguyên liệu này sẽ được thu hoạch, kiểm nghiệm qua nhiều bước nhằm đảm bảo mức an toàn tối đa trước khi đưa vào sản xuất mỹ phẩm.
 • Gia công mỹ phẩm số lượng ít: là quá trình sản xuất mỹ phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, serum,… với số lượng sản phẩm được sản xuất chỉ trong khoảng từ vài trăm đến vài ngàn sản phẩm. Điều này có nghĩa là quá trình sản xuất sẽ không được thực hiện trên quy mô lớn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể. Thường thì, gia công mỹ phẩm số lượng ít được thực hiện bởi các công ty chuyên về dịch vụ gia công mỹ phẩm hoặc các nhà sản xuất mỹ phẩm có quy mô nhỏ hơn

4.Dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói có gì khác so với gia công mỹ phẩm thông thường?

gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Gia công mỹ phẩm trọn gói là một trong những gói gia công mỹ phẩm khá là hot hiện nay được rất nhiều các boss, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm quan tâm. Bởi vì gói dịch gia công mỹ phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích về cả mặt chất lượng và số lượng.
 • Trong đó, Hương Mộc Organic là một trong nhiều đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, theo tiêu chuẩn cGMP, ISO 9001, chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc.
 • Vậy lý do gì mà gia công mỹ phẩm trọn gói lại được biết đến như một xu hướng HOT trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất gia công mỹ phẩm hiện nay, cùng Hương Mộc Organic tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!!!
 • Thật ra gia công mỹ phẩm trọn gói là một hình thức của dịch vụ gia công mỹ phẩm hiện nay. Gia công mỹ phẩm sẽ có 2 hình thức chính đó là: gia công phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm theo yêu cầu.
 • Trong đó, gia công mỹ phẩm trọn gói là gói dịch vụ sản xuất gia công mỹ phẩm mà nhà máy mỹ phẩm đó sẽ làm tất cả các khâu từ nguyên liệu, máy móc, công thức mỹ phẩm, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm,…
 • Hiện nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói bởi tính tiện lợi, hiệu quả về cả mặt chất lượng và số lượng. Đặc biệt, gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói cực kỳ phù hợp với những BRAND mỹ phẩm mới, hay những người, doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh mỹ phẩm.

5. Các hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hương Mộc Organic:

5.1. Gia công mỹ phẩm trọn gói OEM

 • Gói dịch vụ gia công trọn gói OEM của Hương Mộc Organic sẽ hỗ trợ khách hàng từ A – Z: từ việc lên công thức, sản xuất và đóng gói sản phẩm. Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên của Hương Mộc Organic còn hỗ trợ xử lý các giấy tờ pháp lý liên quan đến việc công bố sản phẩm của quý khách hàng khi đưa ra ngoài thị trường.

 • Bước 1: Vẫn là khâu tiếp nhận nhu cầu và tư vấn kỹ rõ hơn cho khách hàng về sản phẩm, chính sách, hình thức thanh toán,…

 • Bước 2: Từ yêu cầu của khách hàng tiến hành làm mẫu test (Tối thiểu là 3 mẫu), sau đó gửi mẫu test cho khách theo thông tin đã được trao đổi trước đó. Tring quá trình này Hương Mộc Organic sẽ tiếp nhận phần hồi từ khách và tiến hành điều chỉnh mẫu (nếu khách có yêu cầu).

 • Bước 3: Sau khi khách đã chốt mẫu thử thì sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, tiến hành ký kết và thanh toán theo điều khoản có trong hợp đồng.

 • Bước 4: Sản xuất đóng gói sản phẩm tại nhà máy song song với đó là tiến hành các thủ tục hồ sơ pháp lý liên quan đến việc công bố và lưu hành sản phẩm của khách hàng trên thị trường.

 • Bước 5: Giao hàng theo đúng thời gian (thường sẽ sớm hơn) đã được cam kết trong hợp đồng.

5.2.Gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói ở hình thức ODM

 • Khác với gói gia công mỹ phẩm trọn gói OEM ở trên thì gói gia công mỹ phẩm này của Hương Mộc Organic có thêm bước nghiên cứu công thức mỹ phẩm hoàn toàn dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
 • Khi đã nắm được yêu cầu của khách, đội ngũ R&D của Hương Mộc Organic sẽ lên công thức để sát nhất với yêu cầu của khách đã đưa ra trước đó. Ngoài ra thì trong gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói này của mình Hương Mộc Organic còn tư vấn, hỗ trợ lên DEMO bao bì sản phẩm cho khách hàng.

6. Các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm trọn gói chính tại Hương Mộc Organic

Dưới đây là một số sản phẩm đang được nhiều người quan tâm đến. Hãy tận dụng điều này để phát triển thương hiệu của mình.

Kem chống nắng
Xu hướng sử dụng kem chống nắng trong thời gian sắp tới sẽ hướng đến những sản phẩm có khả năng chống ánh sáng xanh – ánh sáng phát ra từ các thiết bị điện tử.

Ngoài ra, các sản phẩm chống nắng còn mang khả năng giúp da tránh khỏi tình trạng lão hóa, cấp ẩm và kiềm dầu tốt, không gây bết dính da khi sử dụng.

Người tiêu dùng thường ưa chuộng những sản phẩm chứa nhiều công dụng khác nhau. Vì thế, sự cải tiến kem chống nắng mang nhiều công dụng khác nhau là một yếu tố độc đáo.

Chính vì điều này, gia công kem chống nắng body khả năng cao sẽ là xu hướng phát triển mạnh nhất sắp tới.

Sữa rửa mặt
Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao được ưa chuộng rộng rãi. Ngày nay, người tiêu dùng thường ưa chuộng những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên mang mức độ lành tính cao và không chứa các hóa chất độc hại, có khả năng làm sạch sâu lớp trang điểm và không gây kích ứng cho da, mang đến sự tiện lợi cao khi sử dụng.

Tuy không phải là sản phẩm mới mẻ trên thị trường, nhưng với tình trạng môi trường như hiện nay thì đây sẽ là một trong những sản phẩm có xu hướng tăng trưởng mạnh và gia công sữa rửa mặt sẽ là từ khoá tìm kiếm tăng mạnh đối với các doanh nghiệp B2B sắp tới đây.

Kem trắng da body
Kem trắng da body là dòng mỹ phẩm chăm sóc cơ thể được nhiều người tin dùng với mức độ làm trắng da vượt trội.

Xu hướng sử dụng và gia công kem trắng da body được dự đoán sẽ bùng nổ với những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, dưỡng trắng da an toàn mà không làm mỏng, yếu da. Đặc biệt, những sản phẩm mang đến khả năng chống nắng luôn được ưu tiên sử dụng.

Nước hoa nam – nữ
Nước hoa được xem như “loại vũ khí bí mật” của mỗi người giúp tạo dấu ấn riêng mỗi khi xuất hiện. Chính vì thế nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng nâng cao.

Kéo theo đó, các đơn vị gia công nước hoa cũng không ngừng sáng tạo, cải tiến nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Bởi thế, các loại nước hoa đang dần có xu hướng sử dụng thành phần an toàn, lành tính, hạn chế gây kích ứng da, hương thơm độc đáo, lưu hương dài lâu. Đặc biệt, thị trường đang ngày càng ưa chuộng những mùi unisex mang tính ứng dụng cao.

Serum dưỡng da
Serum dưỡng da là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp không thể thiếu trong tủ mỹ phẩm của chị em ngày nay. Chúng mang đến nhiều công dụng khác nhau giúp cải thiện làn da sáng khỏe vượt trội.

Chính sự tiện lợi cùng khả năng tái tạo da cao mà serum dưỡng da đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường làm đẹp. Người tiêu dùng thường ưu tiên những sản phẩm lành tính, dịu nhẹ và không khiến da tiết dầu nhiều. Những sản phẩm có kết cấu thẩm thấu nhanh, mang khả năng tái tạo da chuyên sâu hiệu quả.

Đây cũng là lợi thế và thời điểm phù hợp để Quý khách có thể lên kế hoạch gia công serum dưỡng da nhầm phát triển công việc kinh doanh của mình.

Dầu gội phủ bạc
Với khả năng làm đen tóc an toàn hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến da đầu. Dầu gội phủ bạc trở thành sản phẩm làm đẹp cho tóc được tin dùng rộng rãi ngày nay. Sản phẩm gia công chăm sóc tóc chứa thành phần lành tính, mang đến công dụng giữ màu tóc lâu, không làm tóc khô xơ và gãy rụng.

Gia công dầu gội phủ bạc chỉ mới tăng trưởng từ tháng 6/2022 theo thống kê về số lượng tìm kiếm của nền tảng Google. Chính vì vậy, thời điểm này cũng rất thích hợp để các công ty bắt đầu đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm này ra thị trường.

Sản phẩm trị nám – mụn
Các sản phẩm trị nám – mụn thường mang đến hiệu quả nhanh chóng, tiện lợi cho người tiêu dùng. Với đa dạng các sản phẩm khác nhau về kết cấu cũng như công dụng thích hợp cho từng loại da.

Hiện nay, sản phẩm trị nám – mụn thường tập trung vào việc tăng cường sự tiện lợi cho người tiêu dùng mà chưa tập trung vào yếu tố cốt lõi là trị nám và mụn cho da.

Nhận thấy điều này, nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm đã bắt đầu cải tiến bằng cách thay đổi thành phần hóa học thành thành phần tự nhiên và tập trung cao vào giá trị cốt lõi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được bổ sung khả năng hỗ trợ tái tạo da, tăng độ đàn hồi và se khít lỗ chân lông hiệu quả nhằm thu hút người tiêu dùng hơn.

Vậy là quý khách đã nắm được các cơ sở gia công mỹ phẩm trọn gói rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Hương Mộc Organic.

gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói

gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói

gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói

gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói gia công mỹ phẩm trọn gói


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Hương Mộc Organic

  • Văn phòng: 113 Nguyễn Bình - Gia Lâm - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0912.426.483

  • Website: huongmocvn.com