Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất 2024

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

Chủ đề cưa cẩm crush luôn thu hút sự chú ý của các nhà chiêm tinh học. Hãy cùng Hương Mộc Organic điểm qua Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất trong những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024 nhé!

1. Bọ Cạp

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

 • Phụ nữ Bọ Cạp rất đề phòng, không dễ dàng mở lòng với người khác, ngoài ra, họ còn “cuốn theo cảm xúc” trong các mối quan hệ. Vì vậy, những đối tác mơ hồ thường bị đối xử nóng lạnh thất thường. Về cơ bản, nếu phụ nữ Bọ Cạp có tình cảm với bạn, cô ấy sẽ đáp lại bạn nhiệt tình, thậm chí đuổi theo bạn, nhưng nếu cô ấy chỉ coi bạn như một người bạn bình thường thì con đường cách mạng của bạn sẽ còn rất dài, dài đến mức bạn sẽ nghi ngờ chính mình.
 • Bọ Cạp nữ luôn toát ra khí chất thần bí khiến nhiều chàng trai không khỏi xiêu lòng, họ vừa bí ẩn vừa quyến rũ, khiến người ta bất giác bị thu hút. Nhưng Bọ Cạp có yêu cầu rất cao đối với đối tác, yêu cầu cao này không phải là điều kiện phần cứng mà là Bọ Cạp rất thận trọng trong tình yêu. Bạn phải vượt qua nhiều bài kiểm tra của Bọ Cạp trước khi Bọ Cạp có thể thoải mái và chấp nhận bạn, đây là lý do tại sao rất khó để theo đuổi Bọ Cạp, bởi vì một số người hoàn toàn không thể vượt qua bài kiểm tra. Chính thế nên đây là một trong Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất.

Xem thêm: Chọn ngày tốt để khai trương tết Giáp Thìn 2024

2. Ma Kết

 • Người đẹp tảng băng trôi Ma Kết có thể nói là cô gái khó tán tỉnh nhất trong số Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất, bởi Ma Kết sẽ bày tỏ tình cảm của mình với những chàng trai mà họ không thích theo cách mà người bình thường chúng ta không thể hiểu được. Ban đầu họ là bạn tốt, một khi Ma Kết phát hiện suy nghĩ của đối phương về mình đã thay đổi, Ma Kết trước tiên sẽ từ từ tránh xa, nếu đối phương tiếp tục công kích, cô gái Ma Kết thậm chí có thể nói vài lời khó chịu để chọc tức đối phương. người và khiến người kia rời đi. Hãy tránh xa chính mình. Vì vậy, Ma Kết thực sự rất khó theo đuổi. Nhưng cô ấy sẽ không nói với người mình thích cảm xúc của mình mà chỉ tự hành hạ bản thân, Ma Kết như vậy có thể nói là mắc chứng rối loạn cảm xúc.
 • Ma Kết sinh ra đã coi nhẹ tình yêu và để mọi thứ diễn ra theo quy luật riêng của mình. Thái độ của họ đối với các mối quan hệ rất bình thường và nồng nhiệt. Bạn phải hết sức cẩn thận khi theo đuổi họ. Dù bạn quá lạnh lùng hay quá lạnh lùng cũng không thành vấn đề. nóng về phía họ! Lạnh thì lạnh, nóng quá thì sợ! Thật khó để đoán họ đang nghĩ gì, họ sẽ không thể hiện bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy họ thích bạn và thậm chí họ càng ít có khả năng tự mình thể hiện điều đó.
 • Nếu bạn muốn theo đuổi họ, bạn chỉ có thể chống lại họ trong thời gian dài với tốc độ luộc một con ếch trong nước ấm. Tình huống tốt nhất là bắt đầu từ bạn bè. , và những hành động bạn theo đuổi không nên quá nổi bật, điều này sẽ khơi dậy sự ghê tởm của họ, vì vậy họ thường cho mọi người ấn tượng là khó xử lý.

Xem thêm: [2024] Cúng khai trương ngày vía thần tài như thế nào?

3. Thiên Bình

 • Thiên Bình là một bậc thầy xã hội nổi bật trong số 12 cung hoàng đạo, xung quanh họ có rất nhiều bạn bè và cũng có không ít bạn khác giới, vì vậy Thiên Bình không bao giờ thiếu người theo đuổi, tán tỉnh. Nhưng thật sự muốn theo đuổi được một Thiên Bình cũng rất khó. Đừng mong dụ dỗ Thiên Bình vào vòng tròn bằng vài lời ngọt ngào, họ có khả năng phân biệt giữa đạo đức giả và đạo đức giả.
 • Ngoài việc là người có nhan sắc, phụ nữ Thiên Bình còn rất coi trọng ngoại hình và cảm xúc của đối phương. Trừ khi Thiên Bình thích bạn trước, hoặc bạn thực chân thành và quyết tâm kiên trì, nếu không, phụ nữ Thiên Bình gần như sẽ không bao giờ trao cơ hội cho những người thả thính sương sương. Phải có điều gì đó đặc biệt để khiến một cô gái Thiên Bình thích bạn, vì vậy nếu muốn theo đuổi một cô gái Thiên Bình, bạn phải để lại ấn tượng sâu sắc với cô ấy ngay từ đầu. Một khởi đầu tốt đẹp là thắng một nửa trận chiến cho Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất.

4. Kim Ngưu

 • Kim Ngưu hệt như một phiên bản ở cấp độ nhẹ nhàng hơn của “bà cô già Xử Nữ”. Cô gái dè dặt này có thể không quá cầu toàn và yêu cầu cao, nhưng cũng trái tính trái nết và rất khó để chàng nào tán đổ. Họ là những con người hướng nội, có thể chịu đựng được cô đơn, không thích giao tiếp xã hội. Cho nên, các chàng trai có muốn tiếp cận tán tỉnh cũng khó mà có cơ hội.
 • Bên cạnh đó, nàng Kim Ngưu cũng không phải người biết cách “đớp thính”. Cô nàng này khá khù khờ trong việc bắn tín hiệu tới đối tượng khác giới. Có khi được người ta tán tỉnh, nàng cũng đơ ra không biết gì hết về Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất này.

5. Bảo Bình

 • Khi nhắc về Bảo Bình người ta vẫn nói là họ những người với trái tim bằng đá bởi vô cùng khó khăn để xây dựng mối liên kết thực sự với họ. Những người này thường dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc của bản thân bởi họ cho rằng cảm xúc hay tình yêu sẽ trở thành điểm yếu.
 • Những người muốn yêu và được yêu bởi một Bảo Bình thì cần một sự kiên trì vô cùng lớn. Bạn phải hiểu được những khó khăn của Bảo Bình và sẵn sàng đối mặt với một số thử thách từ Bảo Bình trước khi họ thực sự tin tưởng và dành toàn bộ tình cảm thực sự cho bạn về Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất.

Xem thêm: Văn khấn thần tài ngày khai trương cho spa Tết Giáp Thìn 2024

6. Cách tán gái chảnh qua tin nhắn

6.1. Tạo ấn tượng bản thân

gia công mỹ phẩm số lượng lớn

Nếu các chàng là đại gia, đẹp trai có điều kiện thì thôi không cần bàn rồi. Tuy nhiên, nếu là người bình thường để gây được chú ý đến các nàng hay kêu “chảnh” thì cũng cần đến những bí quyết, những trình tự cần thực hiện như: Tiếp cận: Luôn luôn tỏ ra lạnh lùng Hãy nhớ, các cô nàng xinh đẹp, dễ thương thường có rất nhiều anh để ý, tuy nhiên nếu có một anh chàng bình thường không tỏ ra chú ý đến cô ấy thì lúc này cô nàng sẽ thật sự chú ý đến bạn rồi đấy. Đầu tiên, hãy ra mượn cô ấy một vật gì cô ấy có như cây bút, thước kẻ,…. sau khi ghi chép hay sử dụng xong trả lại ngay và lẳng lặng đi như người Vô Tình. Tiếp đến: Sau vài ngày, bạn lại mượn lại bút lần 2, cũng tương tự như lần 1, viết xong lạnh lùng trả lại rồi đi như chưa từng quen biết. Lúc này cô ấy bắt đầu khó chịu với khi bạn không thèm chú ý đến cô ấy, vì con gái luôn có nhu cầu được nổi bật và luôn được các chàng trai quan tâm. Nếu có ai đó không thèm để ý đến chắc hẳn sẽ có ấn tượng khó chịu với cô ấy rồi Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất.

Luôn xuất hiện có chủ đích ở những vị trí cô ấy có thể nhìn thấy bạn đang miệt mài, chăm chỉ hay nghiên cứu và làm việc nghiêm túc. Tình huống tình cờ: Vài ngày sau như vô tình gặp lại, cũng vẫn sự lạnh lùng hỏi tên cô ấy, giới thiệu tên mình một cách ngắn gọn. Sau đó nói lời cảm ơn rồi tạm biệt. (Bạn nên chủ động là người đứt cuộc nói chuyện trước nhé!) Tạo hụt hẫng cho cô ấy: Sau khi gặp lại lần nữa, lúc này bạn nên chào hỏi và hỏi các câu hỏi nhằm moi thông tin hay các nhu cầu khác về cô ấy. Nếu biết cô ấy cần gì đó thì nói: “cái đó tớ làm được, để tớ giúp cho”. Khi xong việc xin lại số điện thoại và lạnh lùng chào tạm biệt và đi luôn. Đặc biệt không được nói chuyên tào lao. Luôn là các cuộc gặp ngắn và hụt hẫng cho đối phương và chỉ khi nào cô ấy cần hãy xuất hiện. Kéo gần khoảng cách: Khi cô ấy không còn đề phòng bạn nữa, cô ấy sẽ chủ động noi chuyện, tâm sự, nhắn tin hay muốn giúp lại bạn gì đó. Và lúc này bạn cũng đã đủ thân để dễ dàng nói chuyện và bước sang một giai đoạn mới. Lúc này bạn có thể tạo ra mồi quan hệ đẻ nàng thêm an tâm như, em gái, chị gái, má xưng con, cô giáo xưng trò,…. và không được đề cập đến chuyện yêu đương, tình cảm. Với cách xưng hô bạn nên tạo một cái tên dí dõm, hài hước như Cậu Chó xấu trai và Cô Mèo xinh gái (dễ thương) chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn khác biệt co với các mối quan hệ khác.

gia công mỹ phẩm số lượng ít

Quan tâm hết mực: Giai đoạn này bạn nên sống thật tốt, quan tâm cô ấy hết mình, đưa cô ấy đi chơi trên xe đạp, ăn kem, chạy thể dục,.. Khi mối quan hệ là anh em, chị em, cô trò, má con,… thì bạn sẽ có quyền che chở vfa chăm sóc cho cô ấy mà không bị nghi ngờ và dễ dàng được đón nhận. Mặc dù bạn là người tốt nhưng muốn cho người khác cảm nhận hết những sự tốt đẹp thì bạn cần biết cách thể hiện nó bằng phương pháp có khoa học. Bởi vì tự nhiên một thằng trên trời rơi xuống mà lao vào cứ muốn chăm sóc và quan tâm thì 1000% cô gái đó sẽ bỏ chạy đứt dép quai hậu. Hoàn thành thương vụ: Khi cô ấy đã quá quen khi có bạn ở bên. Khi bạn không ở bên, không liên lạc hay mất tích vài ngày cô ấy sẽ chủ động liên lạc với bạn. Lúc này bạn chưa vội mà hãy quay lại bước đầu tiên. Nếu cô ấy gọi liên tục trong ngày thứ 1, rồi sang ngày thứ 2 thì tối hôm thứ 2 bạn hãy nghe máy và trả lời rằng “trò muốn làm tặng cô một thứ. Tối trò đưa cho”. (bạn có thể thay thế cô trò bằng lời xưng hô thường ngày). Bạn hãy tặng cô ấy những món quà hay 1000 con hạt mà bạn cũng với những thằng bạn của mình làm cấp tốc trong 2 ngày vào đựng vào lọ thủy tinh. Lúc đó không cần biết trước đó bạn xưng hô như thế nào, anh em, chị em, má con, cô trò,.. mà hãy cứ ôm cô ấy thật chặc. Sau đó hôn chạm môi cô ấy, nụ hôn bất ngờ nhanh chóng sẽ khiến nàng đỏ mặt cho mà xem. Chắc hẳn từ hôm sau bạn sẽ được gọi là “Đồ đáng ghét” vì đã dám hôn môi cô ấy. Xem Thêm Tình yêu là gì? Tình yêu đích thực có còn tồn tại?

6.2. Tin nhắn chinh phục các nàng

1. Con gái: A đang làm gì đấy? Con trai: A đang học sau đó blabla 1 lúc… Con gái: có thật đang học ko thế? Con trai: uh Con gái: thế A đang học môn gì mà lại nhắn tin cho được cho e?? Con trai: A đang học lớp dạy cách cua gái, đến giờ thực hành thầy bảo nhắn tin với cô gái dễ thương, xinh xắn mà trò biết ! Con gái: oh thế thầy giáo là ai? Con trai: my heart 2. anh: em có tin em là người đầu tiên anh quen không em: ko tin là chắc rồi, anh thề đi anh: thật mà em, nếu anh nói xạo thì anh thề bị con ruồi đè chết em: anh: em là người đầu tiên anh quen, nhưng trong tháng này đó. Nói đùa thôi! 3. A: Quê em ở đâu nhỉ E: Em ở abc-def A: Ở đó có đặc sản gì không em ? em: Ở đó có ghii-jkl A: Hihi anh còn biết ở đó có một đặc sản nữa em ạ. em: Đặc sản gì nữa ? em kể hết rồi mà. A: Đặc sản người em ạ. Anh thấy em xinh thế này mà không phải đặc sản thì hơi phí. 4. anh: em có biết là anh yêu em tới mức nào ko em: thật sự là em ko biết anh : Anh sẽ yêu em đến khi nào ốc sên đi hết một vòng trái đất và anh chỉ mong rằng…đừng có ai gắn phản lực vào đít ốc sên em: anh: anh là bựa nhân mà

6. Cách giúp năm mới phát tài lộc để tán đổ crush

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chắc chắn Hương Mộc Organic sẽ không làm quý khách thất vọng.

Vậy là quý khách đã nắm được Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Hương Mộc Organic.

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất Top 5 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Hương Mộc Organic

  • Văn phòng: Tầng 6 Tòa nhà MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0912.426.483

  • Website: huongmocvn.com