Top 6 xưởng gia công mỹ phẩm giá rẻ 2024

gia công mỹ phẩm giá rẻ 2

Ngày nay ngày càng nhiều người ưa chuộng việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên. Hãy cùng Hương Mộc Organic tìm hiểu các xưởng gia công mỹ phẩm giá rẻ cho shop của mình nhé!

1. Đối tượng cần gia công mỹ phẩm:

gia công mỹ phẩm giá rẻ 2

 • Bạn là người muốn đầu tư kinh doanh để tạo ra nguồn thu nhập cao.
 • Bạn là người muốn xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm độc quyền trên thị trường làm đẹp.
 • Bạn là người muốn mang những sản phẩm thiên nhiên an toàn có công dụng vượt trội đến tay người tiêu dùng với công thức độc quyền.
 • Bạn là một đơn vị kinh doanh nhỏ muốn hợp tác sản xuất trọn gói gia công mỹ phẩm giá rẻ.

2. Tại sao nên gia công mỹ phẩm thay vì tự vận hành sản xuất?

gia công mỹ phẩm giá rẻ 2

 • Khi các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp gia công tại cơ sở uy tín sẽ giảm thiểu việc đạo nhái, ăn cắp ý tưởng, chất xám, nguyên liệu, công thức, các thành phần bí mật,…
 • Gia công mỹ phẩm giá rẻ đem lại nguồn lợi nhuận tốt hơn cho doanh nghiệp vì phân phối trực tiếp sản phẩm, không tốn chi phí nhập sản phẩm cho bất cứ khâu trung gian nào hay phải chia hoa hồng cho bất kỳ ai.
 • Do đó, mà các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn hiện nay đều đang cố gắng tự sản xuất và gia công hoặc thuê những địa chỉ gia công uy tín. Điển hình như gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công giày dép,…
 • Nhưng khi tự mình gia công thì sẽ phải tốn thêm rất nhiều chi phí đầu tư máy móc, thiết bị, chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân công, phải tìm được nguồn nguyên liệu đầu vào và phải có chuyên gia đánh giá chất lượng nguyên liệu, sản phẩm. Vì vậy thuê ngoài để gia công mỹ phẩm giá rẻ là phương án rất tốt cho các doanh nghiệp nhưng phải tìm được địa chỉ gia công uy tín. Nếu không, gia công sản xuất sản phẩm sẽ không tạo ra thành quả như thiết kế ban đầu.

Xem thêm: Cơ sở gia công mỹ phẩm trọn gói hot nhất 2024

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công giá rẻ tại Hương Mộc Organic:

3.1. Sản phẩm đạt chất lượng tốt, uy tín, chính hãng

 • Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên, tạo mùi tự nhiên các sản phẩm mà Hương Mộc Organic sản xuất ra đều mang lại chất lượng tốt, không gây tổn hại sức khỏe, không có mùi hóa học khó chịu. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự thêm các hương liệu đặc trưng của sản phẩm mình vào.
 • Trong một sản phẩm, việc đầu tiên tiếp xúc với thị hiếu của người tiêu dùng chính là bao bì. Bao bì phải đẹp thì người dùng mới có hứng thú để tìm hiểu kỹ càng và chi tiết hơn về sản phẩm. Đến với Hương Mộc Organic, chúng tôi không những chỉ phụ trách việc gia công mỹ phẩm giá rẻ bên trong mà còn giúp cho doanh nghiệp thiết kế bao bì, mẫu mã sản phẩm, chai lọ,… để đem lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

3.2. Tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian và tăng doanh thu, lợi nhuận

 • Như mọi người cũng biết, việc tìm kiếm phương pháp tốt nhất để kinh doanh là nhằm mục đích giảm chi phí, thời gian sản xuất để tăng lợi nhuận. Điều đó Hương Mộc Organic có thể giúp bạn.
 • Việc sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên của Hương Mộc Organic giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc tự mình gia công và còn hơn thế nữa là việc bạn có thể tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối 100% khi giao sản phẩm của mình cho công ty chúng tôi.

3.3. Được hỗ trợ thủ tục pháp lý và các vấn đề khác

 • Là dịch vụ được tạo ra để hỗ trợ khách hàng và đặc biệt là đối với những doanh nghiệp mới ra đời, chưa đủ vốn và kinh nghiệm. Công ty Hương Mộc Organic chúng tôi ngoài gia công mỹ phẩm giá rẻ còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ để hoàn thành các thủ tục trước khi đưa sản phẩm ra bên ngoài như hồ sơ kiểm định sản phẩm, giấy phép ra mắt sản phẩm, đăng kí thương hiệu, mã vạch,…
 • Ngoài vấn đề pháp lý, công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên môn giúp đỡ khách hàng trong việc bàn bạc, thảo luận để cùng tìm ra những phương pháp cho quá trình hoạt động kinh doanh, phương pháp PR, Marketing,…

3.4. Tạo ra độc quyền thương hiệu cho sản phẩm

 • Những ai đã từng tìm hiểu về kinh doanh cũng đã biết, một sản phẩm được mọi người chú ý và ghi nhớ đến là một sản phẩm có điểm nổi bậc khác hoàn toàn so với những sản phẩm ngoài kia, một điểm độc quyền mà không ai có thể bắt chước được. Hương Mộc Organic đã làm được điều này.
 • Với kinh nghiệm hợp tác với biết bao nhiêu doanh nghiệp thương hiệu lớn, uy tín trong lĩnh vực mỹ phẩm và nhận được sự tin tưởng của họ, Hương Mộc Organic đảm bảo với khách hàng sẽ làm sản phẩm của khách hàng nổi bậc nhất, đặc biệt nhất theo công thức mỹ phẩm độc quyền mà không ai biết được.
 • Nhờ sự chuyển giao công nghệ từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… mà quy trình sản xuất, gia công mỹ phẩm giá rẻ vô cùng chất lượng và được hiện đại hóa. Kế thừa những tinh hoa trong bí quyết tạo ra sản phẩm của các nước đi đầu thế giới về mỹ phẩm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chất lượng không thua kém các sản phẩm ngoại nhập.

Xem thêm: Đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam 2024

4. VÌ SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN Hương Mộc Organic?

gia công mỹ phẩm giá rẻ 2

Hương Mộc Organic có công nghệ sản xuất hiện đại
Hương Mộc Organic đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm mà công ty gia công mỹ phẩm cần có. Có thể nói việc đầu tư trang thiết bị máy móc là vô cùng quan trọng. Bởi vì một hệ thống máy móc quá cũ kỹ sẻ không thể tạo ra được 1 sản phẩm tốt.

Đầu tư máy móc và trang thiết bị mới, hiện đại. Giúp nâng cao chất lượng cũng như giảm tối đa giá thành sản phẩm so với các xưởng mỹ phẩm nhỏ lẻ. Các xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu nhỏ chi phí sản xuất sẽ khá cao. Bên cạnh đó các sản phẩm tạo ra bởi máy móc cũ sẻ rất nhanh chóng bị hư, móc , đổi mùi, đổi màu… Rất có hại cho da. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng thưng hiệu.

Chúng tôi đồng hành với khách hàng
Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẳn sàng tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ tất cả các vấn đề khó khăn, mà quý khách hàng gặp phải.

Tư vấn về sản phẩm mới, sáng tạo công thức gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tư vấn chiến lược kinh doanh mỹ phẩm, cách thức tìm kiếm khách hàng, kiến thức sản phẩm,…

Chúng tôi thấu hiểu được ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm Online. Hay kinh doanh truyền thống ngày nay gặp phải cực kỳ nhiều vấn đề và bị cạnh tranh quá lớn từ đối thủ.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp
Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng mà quý khách đã yêu cầu. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Ngoài ra Hương Mộc Organic sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế. Mẫu mã sản phẩm, bộ thương hiệu chất lượng,… Mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Quý khách có thể an tâm khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công. Sản phẩm được cấp giấy phép công bố mỹ phẩm từ Bộ Y Tế. Bạn sẻ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.

Bảng giá gia công mỹ phẩm độc quyền cạnh tranh
Đối với một người kinh doanh, việc tối ưu chi phí sản xuất. Nguyên liệu luôn là điều quan tâm hàng đầu. Nhưng điều tiên quyết vẫn phải đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm gia công đúng với kết quả kiểm nghiệm.

Nguồn nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nước ngoài với số lượng lớn. Chính vì vậy vừa đảm bảo được chất lượng cùng với mức giá nguyên liệu thấp nhất. Công nghệ tại Hương Mộc Organic sản xuất nhập khẩu vận hành trên công nghệ hiện đại. Giảm tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Chỉ cần tập trung vào kinh doanh mà không cần phải lo lắng khâu sản xuất mỹ phẩm
Hợp tác được với một một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ bạn sẽ có nhiều thời gian công sức. Để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, đây chính là lối tắt đi đến thành công của bạn.
Chính vì thế hãy chọn cách giảm tối đa những phần khó khăn, chi phí cho đơn vị đã kinh nghiệm giải quyết. Còn bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình.

Xem thêm: Top 6 chai xịt khử mùi giày dép đỉnh nhất [2024]

Các dòng sản phẩm chính của Hương Mộc Organic
Gia công dầu gội

Gia công dầu xả

Gia công tinh dầu

Gia công xịt khử mùi

5. Các xưởng gia công mỹ phẩm khác:

Xưởng gia công mỹ phẩm Cnet International
Cnet International tự hào là một trong những xưởng gia công mỹ phẩm hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản xuất gia công mỹ phẩm.

Cnet International đã từng bước xây dựng được thương hiệu của mình nhờ chất lượng sản phẩm mang lại, đây là đối tác uy tín của nhiều trung tâm làm đẹp, các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm lớn và nhỏ trên cả nước.

4. Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền Henashop
Là một trong những cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín Henashop sử dụng những máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ những nước lớn mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp nhỏ, những cá nhân muốn tạo dựng thương hiệu riêng cho mình có thể tham khảo với mức giá thành cũng khá cạnh tranh, đáng để các bạn cân nhắc.

5. Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín Phú Cường Cometics
Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín Phú Cường Cometics

Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín Phú Cường Cometics

Phú Cường Cometics là một trong những địa chỉ có xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao độc quyền trên toàn quốc.

Với những ưu điểm nguồn nguyên liệu sạch, xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP và với dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín, mẫu mã sản phẩm đọc đáo, mới lạ đã tạo dựng uy tín của công ty gia công mỹ phẩm này.

6. Công ty La’p Việt Nam – Địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng
La’p là một công ty nhận gia công sản xuất mỹ phẩm hoạt động lâu năm với công nghệ sản xuất, quy trình gia công đóng gói sản phẩm đạt chuẩn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Công ty La’p Việt Nam – Địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng

Công ty La’p Việt Nam – Địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng

Các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của La’p bởi những sản phẩm đưa tới người tiêu dùng không có chất Corticoid, không chứa chất bảo quản paraben và không chứa xà phòng, không gây kích ứng.

7. Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền Hanacos Vietnam
Đây là một công ty sản xuất liên doanh với Hanacos Korea với một hệ thống thiết bị phục vụ sản xuất đều đạt chuẩn, năng lực sản xuất đạt chuẩn quốc tế bạn có thể cân nhắc.

Vậy là quý khách đã nắm được các xưởng gia công mỹ phẩm giá rẻ rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Hương Mộc Organic.

gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ

gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ

gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ

gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ

gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ gia công mỹ phẩm giá rẻ


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Hương Mộc Organic

  • Văn phòng: 113 Nguyễn Bình - Gia Lâm - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0912.426.483

  • Website: huongmocvn.com