Địa chỉ xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp nhất tại Việt Nam 2024

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

Để khởi đầu cho quá trình làm giàu thì việc lựa chọn các đối tác uy tín sẽ rất quan trọng. Hãy cùng Hương Mộc Organic điểm qua các xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp nhất tại Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái niệm và phân loại gia công mỹ phẩm:

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

1.1. Gia công mỹ phẩm là gì?

 • Dịch vụ gia công mỹ phẩm là hoạt động sản xuất các loại mỹ phẩm theo yêu cầu của đối tác kinh doanh, được thực hiện tại xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP, có máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn.
 • Ngoài ra công ty sản xuất mỹ phẩm còn hỗ trợ thêm các công đoạn khác như: lên ý tưởng bao bì, thương hiệu, nhãn mác, các thủ tục công bố mỹ phẩm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ đối tác, đây là gói dịch vụ sản phẩm gia công mỹ phẩm trọn gói. Việc tìm kiếm các xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp có ý nghĩa khá quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu.

1.2. Gia công mỹ phẩm OEM là gì?

 • OEM là một thuật ngữ rất thông dụng trong công nghiệp sản xuất, OEM[1] là từ viết tắt của từ Original Equipment Manufacturing, được hiểu là nhà sản xuất thiết bị gốc.
 • Thuật ngữ này nhằm nói đến những công ty, đối tác gia công sản xuất hoặc lắp ráp sản phẩm cho một hay nhiều công ty sở hữu thương hiệu, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đã đặt hàng sản xuất.
 • Vậy gia công mỹ phẩm OEM cũng tương tự, công ty gia công mỹ phẩm OEM sẽ theo yêu cầu của công ty đặt hàng mà sản xuất theo yêu cầu cụ thể, các loại mỹ phẩm sau khi hoàn thành sẽ được tung ra thị trường với thương hiệu độc quyền của đối tác gia công.

1.3. Gia công ODM là gì?

 • ODM là thuật ngữ nói đến các công ty chuyên đảm nhiệm công việc thiết kế và xây dựng sản phẩm nào đó theo yêu cầu của đối tác sản xuất.
 • Nếu bạn có những ý tưởng về sản phẩm nhưng lại gặp khó khăn hạn chế trong việc thiết kế thì đây là sự lựa chọn rất thích hợp, họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng của bạn thành sản phẩm thực tế theo yêu cầu của bạn.

2. Đối tượng cần gia công mỹ phẩm cao cấp:

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Hà Nội muốn có những dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm. Doanh nghiệp muốn sở hữu một brand mỹ phẩm độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định startup với lĩnh vực mỹ phẩm nhưng đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; giá cả rẻ; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những chiến lược phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện
 • Những ai đang có một khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm: Cơ sở gia công mỹ phẩm trọn gói hot nhất 2024

3. Tại sao nên chọn xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp trọn gói độc quyền?

3.1. Gia công mỹ phẩm trọn gói tiết kiệm chi phí

 • Một nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm OEM đạt chuẩn cGMP luôn có nguồn nguyên liệu chất lượng tốt và quan trọng là giá cả rất tối ưu.
 • Cùng với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chắc chắn sẽ giúp cho đối tác gia công tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí kinh doanh, từ đó mà giúp đối tác tối ưu được giá cả của sản phẩm đầu ra, đồng thời đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm tốt nhất so với chi phí bỏ ra.
 • Với gói trọn gói này, đối tác của Hương Mộc Organic sẽ không phải lo lắng về các vấn đề chi phí nhân công, vận chuyển, nguyên liệu… Hương Mộc Organic với nhà xưởng đạt chuẩn, với đầy đủ nguyên vật liệu và thiết bị, quy trình, được kiểm định và cấp phép đưa vào sản xuất mỹ phẩm.
 • Chi phí để xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn với quy mô hàng tấn mỹ phẩm mỗi ngày là một con số rất lớn, nên chiến lược gia công mỹ phẩm trọn gói OEM là chiến lược tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mỹ phẩm vừa và nhỏ.

3.2. Gia công mỹ phẩm trọn gói phù hợp với nhiều đối tượng

 • Dịch vụ gia công trọn gói của Hương Mộc Organic có nhiều gói đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng:
 • Cá nhân đang kinh doanh mỹ phẩm với doanh số cao, nhiều kinh nghiệm, muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình.
 • Các thẩm mỹ viện và spa chăm sóc sắc đẹp muốn phát triển các dòng mỹ phẩm riêng.
 • Các nhà đầu tư với nhiều kinh nghiệm vói ngành mỹ phẩm, có kế hoạch xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu độc đáo.
 • Các đại lý hoặc nhà phân phối mỹ phẩm có tệp khách hàng quen, có khả năng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng để phát triển kinh doanh.
 • Các cá nhân muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa có kinh nghiệm, cần sự hỗ trợ từ nhà sản xuất mỹ phẩm OEM.

3.3. Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm nhiều kinh nghiệm

 • Để sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và sản xuất đóng vai trò hết sức quan trọng.
 • Với những ai chưa có đủ điều kiện để xây dựng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cho mình một đội ngũ nhiều kinh nghiệm nghiên cứu về làn da, cách chăm sóc da, nghiên cứu công thức mỹ phẩm…thì việc tìm kiếm hợp tác với công ty gia công mỹ phẩm trọn gói là chiến lược thông minh và tiết kiệm chi phí.
 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền Hương Mộc Organic luôn có sẵn đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các vấn đề nghiên cứu về làn da, chăm sóc sắc đẹp và hóa mỹ phẩm, có khả năng phát triển ra các công thức mỹ phẩm mới nhất, tạo ra sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mỹ phẩm.

3.4. Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

 • Việc tìm hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm OEM giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc tung sản phẩm ra thị trường.
 • Đảm bảo được chất lượng ổn định của các sản phẩm, tránh các rủi ro không đáng có xảy ra khi sản xuất mỹ phẩm.
 • Sản xuất mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ các thủ tục pháp lý nhanh gọn
 • Lý do chọn Hương Mộc Organic là đơn vị gia công mỹ phẩm cho bạnHương Mộc Organic là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hương Mộc Organic có nhà máy, cơ sở vật chất đạt chuẩn GMP. Hương Mộc Organic có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.
  Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hương Mộc Organic có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng.
  Công thức sản xuất được xây dựng bởi các chuyên gia, giảng viên đào tạo mỹ phẩm nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công theo công thức của chính quý đối tác.
  Cung cấp gói gia công mỹ phẩm trọn gói, hỗ trợ đối tác tối đa từ chọn mẫu mã chai hũ, thiết kế tem nhãn, công bố mỹ phẩm,…
  Đảm bảo thời gian gia công đúng hợp đồng.
  Giá thành gia công rẻ nhất.
  Có nhiều chính sách ưu đãi đối với những khách hàng lớn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ phía đối tác.

Xem thêm: Top 6 xưởng gia công mỹ phẩm giá rẻ 2024

4. Các dòng sản phẩm đang hot tại Hương Mộc Organic:

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

Gia công sữa tắm chiết xuất từ thiên nhiên
Sữa tắm thông thường, sữa tắm dành cho trẻ em, gia công sữa tắm dịu nhẹ, sữa tắm dưỡng da, sữa tắm treo hạt – treo hoa, sữa tắm dành cho nam/nữ, sữa tắm kháng khuẩn, sữa tắm hương hoa tự nhiên( hoa lavander, hoa cúc, hoa hồng..), các loại gel tắm.
Gia công Sữa rửa mặt
Phân loại theo dạng: gia công sữa rửa mặt dạng gel, dạng bọt, dạng dầu, dạng hạt, dạng kem, sữa rửa mặt

Phân loại theo chức năng: ngăn ngừa mụn, dưỡng ẩm da, trị mụn, trị thâm, dịu nhẹ không cay mắt, sữa rửa mặt không bọt cho da nhạy cảm

Phân loại theo thành phần: sữa rửa mặt thành phần thảo dược, mật ong, trái cây, nha đam, trà xanh, khổ qua…
Gia công mỹ phẩm tẩy trang
Nước tẩy trang, Sáp tẩy trang, Dầu tẩy trang, Tẩy trang dạng bi-phase ( tẩy trang 2 lớp dầu – nước), Tẩy trang 3 lớp, nước tẩy trang dạng sữa, tẩy trang dạng kem, tẩy trang dạng nước.
Gia công tẩy tế bào chết
Phân loại theo vùng da:Tẩy tế bào chết cho body, môi, da mặt

Phân loại theo đặc điểm da: tẩy tế bào chết cho da khô, da dầu, da nhạy cảm, da mụn, da dầu mụn,…
Gia công sản phẩm khử mùi
Phân loại theo vùng da sử dụng: khử mùi toàn thân, gia công khử mùi hôi miệng, khử mùi hôi nách, khử mùi vùng kín, khử mùi hôi chân

Phân loại cho đối tượng: sản phẩm khử mùi cho bà bầu, cho nam, cho nữ.

Phân loại theo cách sử dụng: sản phẩm khử mùi dạng lăn, dạng xịt
Gia công mỹ phẩm chuyên dụng cho tóc
Các loại dầu gội: dầu gội trị gàu, trị nấm, ngứa, dưỡng tóc
Các loại dầu xả
Các loại thuốc mọc tóc
Các loại thuốc nhuộm tóc
Các loại serum dưỡng tóc
Các loại xịt dưỡng tóc
Gia công mỹ phẩm dưỡng da
Gia công toner
Phân loại theo từng làn da: Toner dành cho da khô, da nhạy cảm, da dầu, da mụn, da nám

Phân loại theo chức năng: Toner làm mát da, dưỡng ẩm, Toner thu nhỏ lổ chân lông, sát khuẩn cho da,

Phân loại theo thành phần: toner chứa cồn và không chứa cồn.
Gia công xịt khoáng
Phân loại theo loại da: Xịt khoáng cho da mụn, da dầu, da nhạy cảm, cho mọi loại da

Phân loại theo công dụng: xịt khoáng dưỡng ẩm cho da mặt, xịt khoáng tăng cường dưỡng chất cho da dầu, xịt khoáng giúp cố định lớp trang điểm.
Gia công kem dưỡng da
Phân loại theo thời điểm sử dụng: Kem dưỡng da ba ngày, kem dưỡng da ban đêm.

Phân loại theo vùng da sử dụng: Kem dưỡng da toàn thân, kem dưỡng da đặc trị từng vùng da riêng.

Phân loại theo công dụng cụ thể: Kem dưỡng da chống lão hóa, phục hồi làn da, trị mụn-ngăn ngừa mụn, trị nám-ngăn ngừa nám, trị và ngăn ngừa tàn nhang, kem trị sẹo, kem dưỡng trắng da face, dưỡng trắng da toàn thân.

Gia công Serum theo yêu cầu
Hương Mộc Organic hiện đang gia công sản xuất các loại serum: gia công serum chống viêm nhiễm da, Serum cấp ẩm và dưỡng ẩm da, Serum tái tạo da, Serum làm trắng da ,Serum collagen, Serum trị mụn ,Serum trị nám và tàn nhang trên da.
Gia công các loại mặt nạ
Hương Mộc Organic chuyên nhận gia công các loại mặt nạ đang được sử dụng nhiều:

Mặt nạ sủi bọt: mặt nạ sủi bọt bằng giấy, mặt nạ sủi bọt rửa,mặt nạ sủi bọt thải độc, mặt nạ sủi bọt cấp ẩm
Mặt nạ đất sét: đất sét hồng, đất sét đỏ, đất set vàng, đất sét xanh, đất sét trắng, mặt nạ đất sét có hạt mát xa, mặt nạ đất sét có than hoạt tính…
Mặt nạ giấy: mặt nạ giấy sợi không dệt, mặt nạ Pulp hydro-gel, mặt nạ Bio cellulose, mặt nạ len.
Mặt nạ dừa: mặt nạ dừa tươi, mặt nạ dừa sinh học, mặt nạ dừa collagen, mặt nạ dừa tế bào gốc.
Mặt nạ nha đam: mặt nạ nha đam, nha đam mật ong, nha đam sữa chua, nha đam sữa tươi, nha đam chanh, nha đam vitamin E, nha đam vitamin C, nha đam dầu dừa…
Mặt nạ trị mụn: mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn trứng cá
Mặt nạ yến mạch: gồm các loại mặt nạ yến mạch dùng cho da dầu, da nhạy cảm, da hỗn hợp, da sạm cháy nắng, tẩy tế bào chết..
Mặt nạ ốc sên
Mặt nạ thải độc da mặt.

5. Quy trình gia công mỹ phẩm tại xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp Hương Mộc Organic

Bước 1 – Liên hệ
Khách hàng liên hệ với Hương Mộc Organic thông qua các kênh chính như Hotline, Zalo, Fanpage..để trao đổi về các vấn đề: Loại mỹ phẩm cần gia công, số lượng sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm, thiết kế bao bì, đóng gói…

Bước 2 – Tư vấn mẫu thử
Hương Mộc Organic tiếp nhận các yêu cầu của đối tác về gia công mỹ phẩm, từ đó cùng với đối tác xây dựng và góp ý về các loại mỹ phẩm cụ thể và lên kế hoạch nghiên cứu mẫu thử sản phẩm. Sau đó tiếp tục chuyển giao yêu cầu của khách hàng đến phòng Lab, tiến hành làm mẫu thử.

Bước 3 – Gửi mẫu thử
Sau khi nghiên cứu thành công mẫu thử sản phẩm theo yêu cầu của đối tác về thành phần, Hương Mộc Organic sẽ gửi mẫu sản phẩm này đến đối tác để phía đối tác tự tay kiểm tra và trải nghiệm mẫu thử.

Bước 4 – Điều chỉnh mẫu theo yêu cầu
Nếu có điều chỉnh về thành phần và công thức thì sẽ trao đổi thêm để tiếp tục nghiên cứu mẫu thử cho phù hợp nhu cầu của đôi tác.

Bước 5 – Báo giá sản xuất
Sau khi đã thống nhất về công thức mẫu thử sản phẩm, số lượng sản phẩm, các hình thức sản xuất, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra báo giá gia công chính thức.

Bước 6 – Ký hợp đồng
Sau khi đối tác và Hương Mộc Organic đã thống nhất về công thức mỹ phẩm và hình thức sản xuất, giá cả, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất với những thảo thuận cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên.

Bước 7 – Đặt cọc
Sau khi ký hợp đồng, Hương Mộc Organic Cosmetic sẽ tạm ứng trước 1 khoản phí để bắt đầu tiến hành đưa vào kế hoạch sản xuất mỹ phẩm của nhà máy. Hương Mộc Organic Cosmetic sẽ hỗ trợ đối tác các vấn đề sau:

Hỗ trợ tạo bộ nhận dạng thương hiệu cho sản phẩm miễn phí
Hỗ trợ thiết kế logo, tem nhãn, bao bì sản phẩm
Tư vấn lựa chọn bao bì hũ hộp phù hợp
Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục và giấy tờ pháp lý cần thiết.
Bước 8 – Tiến hành sản xuất mỹ phẩm
Sau khi đã có kế hoạch sản xuất, cùng với sự chuẩn bị về nguyên vật liệu, bao bì, bộ nhận dạng thương hiệu, và các giấy tờ pháp lý, Hương Mộc Organic bắt đầu tiến hành sản xuất mỹ phẩm hàng loạt, đáp ứng thời gian giao hàng theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 9 – Thanh toán phần còn lại
Sau khi đã hoàn thành quá trình sản xuất, sản phẩm đã đủ số lượng, chuẩn bị giao hàng, Hương Mộc Organic sẽ nhận thanh toán chi phí còn lại theo hợp đồng.

Bước 10 – Giao hàng
Sau khi đã thanh toán xong, Hương Mộc Organic sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận, đúng quy cách, kiểm tra chất lượng sản phẩm 1 lần nữa và giao hàng cho đối tác đúng hẹn.

Bước 11 – Bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng
Hương Mộc Organic rất chú trọng quá trình hỗ trợ sau bán hàng cho các đối tác, chúng tôi luôn lắng nghe các góp ý và sẵng sàng hỗ trợ đối tác các vấn đề phát sinh sau khi giao hàng. Hương Mộc Organic luôn là điểm tựa phía sau sự thành công của các đối tác.

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm cho spa 2024

Vậy là quý khách đã nắm được các xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Hương Mộc Organic.

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp

xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp xưởng gia công mỹ phẩm cao cấp


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Hương Mộc Organic

  • Văn phòng: Tầng 6 Tòa nhà MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0912.426.483

  • Website: huongmocvn.com